Cây Sen Đá Mặt Trăng biểu tượng của sự công minh | Flowerfarm.vn

Sen Đá Mặt Trăng có chiều dài cánh, thứ tự các cánh khá giống với Sen Kim Đá, là loại hoa súng đá được ưa chuộng nhất. Sen đá mặt trăng. Cây cối biểu thị cho sự minh bạch, trong sáng và công bằng. Sen Đá Mặt Trăng phù hợp với người mệnh kim, kim giúp đem lại tiền tài, công danh. Cây thích hợp làm cây để bàn, trang trí quán cafe, cửa sổ …

cay-sen-da-mat-trang

Sen đá mặt trăng

Đặc điểm của sen đá mặt trăng

Cây sen đá có dạng tro, các lá xếp xen kẽ nhau tạo thành bông hoa, lá non có màu xanh nâu khi chín, trên lá có một lớp phấn mỏng. Do màu xanh của lá non nên khi nhìn từ trên xuống, nhân có màu trắng lục, bên ngoài có màu nâu sẫm, tạo nên hai khoảng riêng biệt như vầng trăng sáng trong bóng tối. Do đó nó được gọi là cây Sen đá mặt trăng.

sen-da-mat-trang

Sen đá mặt trăng, 30k VND

Cách chăm sóc Moonstone Lotus

Cây ưa sáng không ưa nước nên cung cấp đủ nắng để cây có màu sắc đẹp, khi đặt ở vị trí thích hợp chẳng hạn. đối diện hiên, ban công có mái che nên hầu như không phải chăm cây.

Nhiệt độ, ánh sáng

Nhiệt độ thích hợp cho Sen đá mặt trăng Sinh trưởng mạnh nhất từ ​​15 – 28 độ C, cây sẽ chậm phát triển khi dưới 10 độ và trên 35 độ có thể chết ở nhiệt độ 0 độ và 40 độ C, vì vậy bạn nên tránh ánh sáng giữa trưa của mùa hè ở miền Bắc và Miền Nam. Sen Đá ưa sáng vào sáng sớm và chiều mát.

Quốc gia

Chỉ nên tưới cây 1 lần / tuần khi đất đủ ẩm, phần lớn tùy thuộc vào điều kiện và chất lượng đất và không gian của đất. Ví như đất nhỏ, không giữ được ẩm thì có thể tưới 2 – 3 lần / tuần, nếu đất đủ trồng ở vườn thì có thể cả tháng mới tưới. vì cây có thể phát triển dễ dàng và hút nước trong đất.

sen-da-mat-trang-de-ban

Sen đá mặt trăng

Không nên tưới lên lá, nhất là những cây trong văn phòng, vì trong văn phòng, nước đọng ở lõi lá không kịp khô dẫn đến thối lá, chết cây.

Trái đất

Loại đất thích hợp cho cây sen đá Moonstone là loại đất thoát nước giữ được độ ẩm, bạn có thể dùng than đun sôi rồi đập nhỏ sau đó dùng rây lọc để loại bỏ những mảnh vụn trộn với đất theo tỉ lệ 2: 1 hoặc cây bạn nhé. cũng có thể sử dụng than thô, bạn có thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho đất như phân bò, xơ dừa, tro …

chăn nuôi

Cây có thể được nhân giống bằng nhiều hình thức như lá, hạt, giâm cành khi cây vươn cao nhiều cành …

Hoa sen Moonstone có giá 15.000 vnđ (Chậu gốm chưa bao gồm trong giá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now