Cây Sen Đá Ngọc Guốc ý nghĩa và cách chăm sóc | Flowerfarm.vn

Sen đá Ngọc Guộc là một trong những loại sen đá có hình dáng rất độc đáo, nếu bạn nhổ một chiếc lá trên cây và đặt xuống đất sẽ thấy nó giống với hình dáng của một chiếc cỏ ba lá nên có tên là cây. Lotus guri Ngoc Guoccây mang ý nghĩa về một tình yêu và tình bạn vĩnh cửu, rất thích hợp cho các bạn thích sự độc đáo và mới lạ, cây thích hợp làm cây để bàn, tặng nhau sinh nhật …

Sen-da-guoc

Sen Đá Ngọc Guộc

Đặc điểm và cách chăm sóc sen đá Ngọc Quốc

Echeveria Echeveria là một chi thực vật có hoa thuộc họ Crassulaceae, có nguồn gốc từ các bán sa mạc Trung Mỹ, từ Mexico đến Tây Bắc Nam Mỹ nên loài cây này có lá dày, mọng nước cho phép phát triển. để chống lại thời tiết khô hạn. Lotus Ngoc Cloc có lá hình tro, có màu xanh dần về phía đỉnh lá, mặt trên trong suốt hơn, cũng là đặc trưng của loài sen tàn.

Cách chăm sóc

Vì dòng zambak uji guri Chăm sóc cây rất đơn giản, chỉ cần chú ý không tưới quá nhiều nước và tránh nắng gắt vào mùa hè.

Trái đất

Loại đất thích hợp để trồng sen đá Ngọc Quốc là loại đất tơi xốp thoát nước tốt, có độ mùn cao, đặc biệt ở mặt trên do lá tiếp xúc sát với đất, nếu mặt trên không thoát nước nhanh có thể dẫn đến úng. Lá bị ướt lâu ngày thối rữa. Bên trên bạn có thể mua đất triện có thể phủ sỏi cho dễ thoát nước, hoặc đun xỉ than tổ ong sau đó ép chặt rồi trộn với tro.

sen-da-guoc-1

Sen đá Ngọc Guộc giá 30k

Quốc gia

Bạn chỉ nên tưới 1 lần / tuần nếu để cây trong tình trạng ít mất nước và thời tiết không khô nóng, có thể tưới 2-3 lần nếu để cây ở ngoài trời và tùy theo thời tiết. cách tốt nhất Nếu nhìn lá mà tưới, thấy lá nhăn nheo, héo úa, ăn không ngon thì là thiếu nước, còn khỏe thì không cần tưới.

ánh sáng

Cây sen đá Ngọc Đoán cần ánh sáng để sinh trưởng và đẹp nhưng đủ nắng vào sáng sớm hoặc chiều mát, tránh nắng giữa trưa hè để cây không bị nắng nóng không chết cây vào mùa thu đông. sau đó bạn có thể thư giãn.

chăn nuôi

Cây có thể được nhân giống bằng lá, giâm cành hoặc bằng hạt.

phân bón

Muốn cây phát triển nhanh có thể bón thêm phân tan chậm hoặc bổ sung vào đất nhưng không nên quá nhiều và nên bón định kỳ 3 – 6 tháng / lần để tránh bị dập.

Giá sen đá Ngọc Đoài: 15.000đ (giá chưa bao gồm chậu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now