Cây Trang Hoa Sen | Flowerfarm.vn

thông tin

Tên cây: Hoa sen

Tên khác: cây hoa súng, cây hoa súng, cây cảnh

Tên khoa học:

Họ thực vật: Cà phê – Rubiaceae

ĐẶC TRƯNG

Cây hoa sen

+ Sen xòe bán chạy ở các cửa hàng cây cảnh. Được lấy chủ yếu từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cây có chiều cao trung bình từ 20 – 30 cm.

+ Thích cây trạng tháicây cảnh, nhưng trang sen là trang có những đặc điểm nổi bật nhất. Cây thuộc loại cây bụi nhỏ, sinh trưởng chậm, dễ ra hoa và đặc biệt là hoa lâu tàn. Hoa sen kép nở thành từng chùm trông giống như hoa súng. Những bông hoa chủ yếu có màu đỏ tươi.

Cây hoa sen

+ Cây cảnh do số lượng giống không nhiều nên không được ưa chuộng như các loại cây cảnh truyền thống. Các lá hình bầu dục, nhọn ở cả hai đầu, ngắn tròn. Lá màu xanh đậm thường mọc thành từng cặp đối xứng nhau, thân cây dễ phân nhánh tạo thành cây bụi, thân lớn lâu năm dùng làm cây cảnh

SỰ THÍCH HỢP

+ Cây hoa hòe cũng giống như các loại cây bụi có hoa nhỏ khác, phát triển tốt làm cảnh đặc biệt là làm cảnh đô thị, hoặc trong các công viên, khu công nghiệp, người trồng sử dụng loại cây này để thu hẹp lối đi, trồng trang trí đồi cỏ hoặc trồng thành đống lớn trong các sân vườn.

Cây hoa sen

+ Hoa loa kèn mang vẻ đẹp trang nghiêm sâu lắng, ngoài ra cây cho hoa quanh năm, lâu tàn … dễ dàng trồng trong chậu, lọ trang trí hoặc để ngoài ban công. Những cây lâu năm được cắt tỉa, tạo dáng tạo dáng bonsai đẹp.

Ý NGHĨA

+ Cây hoa huệ thích hợp trồng ở nơi trang nghiêm, với ý nghĩa tôn trọng gia đạo.

Cây hoa sen

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

Cây hoa hòe tuy sinh trưởng chậm nhưng rất ổn định, tuổi thọ cây lâu nên sau khi trồng có thể sử dụng lâu dài. Khả năng chịu hạn tốt, không bị sâu bệnh nên cần chăm sóc một chút.

Cây hoa sen

+ Ánh sáng: do cây không chịu bóng nên trồng ở nơi có nhiều ánh sáng, không gian không được tối. Khi trồng nên chọn những cây khỏe, có nhiều nhánh mới cho vào bầu trồng sẵn.

+ Đất: Cây tuy không khiếp đất, rễ khỏe ăn nhiều nhưng trồng trong chậu hay bồn thì nên dùng loại đất giàu dinh dưỡng hơn, có thể trộn thêm tro, xơ.

+ Tưới nước: Chịu hạn tốt, giữ ẩm lâu nên tưới nhiều vào mùa nắng ngày 1-2 lần.

+ Phân bón: Bón nhiều phân NPK vào thời kỳ đầu ra hoa và cuối vụ ra hoa, khi trồng nên trộn nhiều phân hữu cơ hoai mục với đất sạch.

SỰ BẢO VỆ

+ Cây hoa hòe nhân giống chủ yếu dạng mảnh.

Cây hoa sen

Với cách này khả năng nhân giống thành công rất cao, trong vòng hai tuần kể từ khi cắt cành là chúng ta đã có một cây mới với bộ rễ khỏe mạnh và phát triển.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnhcây trồng trong nhà và một số loại cây khác…

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến cây Trang hoa sen tại đâychúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trang mạng: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

E-mail: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now