Cây Trầu Bà Có Tác Dụng Gì? Có độc Không ? | Flowerfarm.vn

Cây trầu bà đế vương còn được gọi là cây hoàng liên hay cây hoàng liên gai, là loại cây thân thảo dính, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài, cây có hai màu chủ đạo. màu xanh lục và nâu đỏ khác màu, trên lá có sọc vàng. Vậy trầu không có công dụng gì?

Về mặt cảnh quan và sử dụng sức khỏe

Với vẻ đẹp trong lành và xanh mát. Cây trầu bà là một loại cây để bàn hoàn hảo, tạo nên sự hấp dẫn và tươi mới cho không gian. Đặc biệt, trầu không có tác dụng hút khí độc như khói, khí thải của động cơ và điều hòa, v.v. Nó giống như một máy lọc không khí gia đình mini.

Cây trầu bà
nữ hoàng trầu cau

Trầu bà hoàng: Được hầu hết mọi người ưu ái chọn làm cây cảnh trong nhà, bởi khả năng lọc khí độc siêu việt này.

vẻ đẹp của miếng trầu
Cây trầu bà được dùng để trang trí

Về phong thủy:

Không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe cây trầu bà còn mang đến sự may mắn, thành công và bình an. Với vẻ đẹp sang trọng của trầu bà thể hiện khí phách, uy quyền của bậc đế vương.

Trầu cau có kích thước nhỏ
Trầu cau được đặt trên bàn để trang trí

Tác dụng của trầu bà đối với phong thủy: là loài cây mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tránh xa những thị phi, xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày.

Hay nhin nhiêu hơn: Ý nghĩa phong thủy của cây phú quý núi, Cây lưỡi hổ có ý nghĩa gì trong phong thủy?

cây trầu bà phong thủy
Trầu bà trang trí phòng làm việc

Ăn trầu có độc không?

Ngoài những tác dụng bổ ích, lá và thân cây trầu không có chứa canxi oxalat. Nó là chất gây tiêu chảy, nôn mửa, gây bỏng nhẹ niêm mạc khi nuốt phải. Khi trồng cần lưu ý và để xa tầm tay trẻ nhỏ, tránh gây ra những thương tích đáng tiếc.

lẩu 2

Bạn có thể giải đáp thắc mắc của mọi người về việc ăn trầu có bị ngộ độc không ?. Tuy nhiên, trầu bà vẫn là một loại cây xanh rất hữu ích để trồng trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now