Cây Trầu Bà Leo Cột | Flowerfarm.vn

thông tin

Tên cây: Cây trầu bà leo cột

Tên gọi khác: trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà cột.

Tên khoa học: Epipremnum aureum.

Họ: Araceae (họ đỏ)

Là cây có nguồn gốc từ đảo Solomon, được trồng nhiều ở Việt Nam nhờ nhập khẩu từ Đài Loan

ĐẶC TRƯNG

+ Cây trầu bà leo cột là loại cây thuộc họ trầu bà. Cây có thân bám và bám vào các vật khác nhờ rễ phụ ký sinh, lợi dụng đặc điểm này, nhà vườn đã trồng cây vào chậu có trụ cố định cho nhiều cành leo quanh cọc, tạo thế cây lớn, nhiều lá sum suê.

+ Cây này giống một số loài cây trồng trong nhà khác Sống chủ yếu trong môi trường râm mát, ít ánh nắng trực tiếp và không chịu được nắng gắt, cây thuộc loại trung bình ưa ẩm và hầu như không có hoa. Cây trầu bà leo cột có khả năng phát triển chiều dài hàng chục mét. Tùy theo điều kiện sinh trưởng và nhu cầu sử dụng mà cây duy trì chiều cao phù hợp. Cây cao trung bình khoảng 1 m đến 1,5 m.

+ Trụ dính của trầu bà có hai loại phổ biến, về cấu tạo cuống tương đối giống nhau, trong cuống vẫn có rễ phụ và các đốt ngắn. Nhưng khác nhau về loại lá và màu lá. Loại phổ biến nhất hiện nay có lá thường xanh sẫm, hình tim to và mọc rõ ở đỉnh, lá màu xanh bóng ở cả mặt trên và mặt dưới, mép lá toàn bộ không có sẹo. Phiến lá dài ôm lấy cuống. Nó là một lá đơn mọc thành từng lớp trên một cuống giống như sapphire. Các lá còn lại màu xanh có đốm vàng, loài này chịu nắng tốt hơn và thường leo trên các cây cao ngoài trời, ít sử dụng trong nhà. Hay còn gọi là trầu bà.

Cây trầu leo ​​cột

SỰ THÍCH HỢP

+ Cây trầu bà bám trụ trồng chủ yếu để trang trí, đặc biệt là trang trí nội thất nhà ở, văn phòng công ty …

+ Hầu như cây trồng trong lọ sứ hoặc lọ hoa bằng chất liệu cao cấp khác và xuất hiện trong phòng khách, phòng họp. Loại cây này là sự lựa chọn tốt nhất cho các khách sạn, nhà hàng hoặc spa chăm sóc sức khỏe.

+ Trầu bà cột xôi còn được trồng trong bồn hoa thu nhỏ gầm cầu thang hoặc một số nơi râm mát khác.

Cây trầu leo ​​cột

Ý NGHĨA

+ Cây trầu bà bám trụ tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ và giàu sang, thanh cao và nhã nhặn. Mang đến những điều may mắn và tốt lành cho gia chủ.

Ngoài ra, loại cây này còn được coi là loại cây lọc không khí tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ vậy, cây còn có khả năng ngăn cản bức xạ, các chất có hại cho môi trường, các thiết bị điện tử và các chất hóa học dễ bay hơi.

CÁCH CHĂM SÓC

+ Cây trầu bà leo trụ không khó trồng chỉ cần chú ý một số đặc điểm như tưới nước, cho ăn và ánh sáng.

Nước đón: Loại cây này ưa ẩm ở nhiệt độ lạnh nên có thể trồng trong nhà, nơi có điều hòa nhiệt độ. Tưới nước không cần nhiều, vừa đủ giữ ẩm cho cây. Trung bình một tuần bạn tưới nước cho cây từ 1 đến 2 lần.

Ánh sáng: Cây trầu bà đế vương hầu hết ở những nơi râm mát, hoặc nơi thiếu ánh sáng. Lưu ý cây trồng trong nhà hay điều hòa thường xuyên cần đưa ra ngoài trời, nơi có ánh sáng để cây quang hợp và duy trì sự phát triển. Trung bình một tuần cây đón ánh nắng khoảng 6 – 8 tiếng và buổi sáng.

Dinh dưỡng đất: chọn đất màu mỡ, giàu dinh dưỡng, không dùng đất sét, đất chua. Định kỳ thay đất mới cho cây và tăng cường bón phân

Cây trầu leo ​​cột

SỰ BẢO VỆ

+ Cây trầu bà leo trụ được nhân giống bằng phương pháp giâm cành.

Cây trầu leo ​​cột

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa.

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến Cây trầu bà leo cột đâychúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trang mạng: Chohoaonline.com

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now