Cây Tróc Bạc – Rau muống nhật | Flowerfarm.vn

Với những chiếc lá rộng và lớn cây bạc có khả năng tăng độ ẩm không khí, hấp thụ các khí độc hại như amoni và aldehyde formic và là loại cây lý tưởng cho văn phòng.


Tên: Cây bạc hà còn có tên gọi khác là trầu trắng, Rau muống nhật bản


tên tiêng Anh: Bướm trắng


Tên khoa học: Syngonium podophyllum


Họ thực vật: Cây tóc bạc thuộc họ Ráy (Araceae).

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, số lượng công ty, văn phòng mở ra ngày càng nhiều và hầu hết các địa điểm đều là các tòa nhà cao tầng, xung quanh là tường và kính. Làm việc trong môi trường căng thẳng, đông đúc sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Lúc này chỉ cần một vài cây xanh sẽ giúp không gian thêm sinh động, không khí trong lành hơn và trong nhiều loại cây dùng để trang trí phòng làm việc thì cây bàng bạc là lựa chọn lý tưởng.


cây bạc trồng trong vườn tường thẳng đứng

Cây bạc trồng trong vườn tường thẳng đứng tại Biệt thự ở Gamurda


cây bạc như

Cây dó bầu (mục Nhất) cũng vậy.


Cây bạc bóc vỏCây bạc trong lọ


Nước bạc vảy


Cây bạc tỷ là cây cảnh thủy sinh


Công dụng của vảy bạc

Cây bạc tỷ thuộc họ thân khô, có lá to và rộng với những đường gân trắng rất đẹp tô điểm trên nền xanh. Xét về giá trị thẩm mỹ, cây bạc tỷ là loại cây nhà Lý tưởng mang đến gam màu xanh dịu mát cũng như giá trị thẩm mỹ cao giúp không gian làm việc thêm rực rỡ và cuốn hút. Trong phòng làm việc chỉ cần bày một vài món đồ bằng bạc cũng đủ khiến tâm hồn người làm việc cảm thấy thoải mái và ấm cúng. Nhìn cây cối xanh tươi, áp lực từ công việc, môi trường… nó cũng tan biến dần.

Đặc biệt, cây còn có khả năng thanh lọc không khí, hít khí độc không tốt cho sức khỏe. Nhờ đó, bầu không khí trong văn phòng trở nên trong lành hơn rất nhiều. Đây được coi là một trong những loại cây tốt nhất cho văn phòng.


Cây bạc bóc vỏCây tróc bạc hay còn gọi là cây trầu bà trắng.


Cây tróc vết bạc


Cây tróc vết bạc


Làm thế nào để trồng một cây bạc.

Có nhiều người thắc mắc không biết trồng cây trầu trắng Nó có khó không vì nó không phải cây ưa sáng, bởi vì nhiều người có nhu cầu trồng loại cây này trong văn phòng của họ. Trên thực tế, cây bạc hà thuộc họ ráy sinh trưởng và phát triển rất dễ dàng. Cây có thể phát triển tốt trong đất và nước. Vì lý do này, có hai cách để trồng: trồng cây bạc thau trong chậu đất và trồng trong nước. Trong đó, trồi trong nước là cách được nhiều người lựa chọn nhất vì không tốn nhiều diện tích, dễ vệ sinh và có giá trị thẩm mỹ cao. Đơn giản bạn chỉ cần chọn một bình nước đẹp, sau đó chọn cây có bộ rễ khỏe để đổ vào, nhớ thay nước thường xuyên và bổ sung dung dịch dinh dưỡng định kỳ thì cây văn phòng bạc tỷ sẽ luôn xanh tươi và đẹp mắt.


trầu bà lá trắng


Cây bạc hà nộiCây bạc trồng trong vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now