Cây Tùng Thơm Tạo Nên Cơn Sốt Mùa Noel | Flowerfarm.vn

nóng

Nhiều người mua cây thông thơm để trang trí nhà dịp Noel sắp tới vì loại cây này vừa đẹp, vừa có mùi thơm dễ chịu.

nóng

Với nhiều người, thay vì bỏ ra hàng triệu đồng để mua một cây thông Noel hoành tráng thì việc chọn một cây thông thơm hợp lý hơn về mặt tài chính. Thông thơm được bán trên thị trường từ 200.000 – 450.000 đồng / chậu.

nóng

Theo những người bán hàng ở Hà Nội, tùng thơm là loại cây trang trí trên bàn rất đẹp, lá cây tiết ra tinh dầu thơm nhẹ, giúp thư thái tinh thần. Ngoài ra, cây có kích thước nhỏ (cao 30-50 cm) nên thích hợp trồng trang trí trong nhà, nhất là những nơi có mặt bằng khiêm tốn.

bữa tiệc giáng sinh nhỏ

Anh Thành Trung (chủ cửa hàng bán cây cảnh ở Thanh Xuân) cho biết: “Dứa có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nhưng những năm gần đây được nhập khẩu và bày bán rộng rãi ở nhiều nước, đặc biệt là vào dịp lễ Giáng sinh. Cây có hình dáng giống một cây thông thu nhỏ, lá xanh hình kim.“.

nóng

Gần đến lễ Giáng sinh, trung bình mỗi ngày cửa hàng có tới 80 đơn hàng đặt mua trái cây. Càng sát Giáng sinh, đơn hàng ngày càng nhiều nhưng khách phải đợi 3-4 ngày mới có bộ mới.

Nhờ có mùi thơm nên cây còn có tác dụng đuổi muỗi, côn trùng – anh Trung cho biết thêm. Ngoài việc mua đồ trang trí Noel, năm nay nhiều người chọn chúng làm quà tặng độc đáo. Loại cây này không khó chăm sóc lắm. Pha loãng nước tưới đều lên thân và lá, cho cây tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 30 phút. Ngoài ra, nếu muốn cây luôn xanh tốt, người trồng có thể đưa thêm ánh sáng ban ngày vào để cây có thể quang hợp.

nóng

Ngoài thông thơm, một loại cây được săn đón cũng bởi mùi thơm dịu nhẹ tỏa ra từ lá là cây hương thảo. Giá mỗi chậu cây dao động từ 150.000 – 300.000 đồng

nóng

Cây mai tuyết trắng được trang trí công phu có giá bán trên 200.000 đồng / chậu. Chúng thường được dùng để trồng làm cảnh trong các khu vườn nhỏ.

Dựa theo Ngọc Linh
Hiểu biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now