Chai Bỏng Ngô Siêu To Khổng Lồ Cao Hơn Nửa Mét Cực Đã | Flowerfarm.vn

Bắp rang bơ với lớp kem caramel sẽ là món ăn nhẹ hoàn hảo cho buổi đi chơi cuối tuần của bạn. Không cần ra rạp, thưởng thức những bộ phim hay cùng bạn bè ngay tại nhà với lọ bắp rang bơ khổng lồ trên tay thì còn gì tuyệt vời hơn.

bỏng ngô khổng lồ với chai

Bắp rang bơ siêu khổng lồ để thỏa mãn thú vui của những người nghiện đồ ăn. Thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

bỏng ngô khổng lồ với chai

Hạt mắc ca nhưng ăn không ngáy, 1 lọ được nửa ký. Nên gọi là hội mê ăn vặt đúng nghĩa. 1 chai dài 53 cm.

bỏng ngô khổng lồ với chai

Giá trị dinh dưỡng của bỏng ngô caramen

Nguyên liệu chính tạo nên bỏng ngô caramen là ngô. Ngô là loại ngũ cốc phổ biến nhất trên thế giới và rất giàu giá trị dinh dưỡng. Ngoài việc chứa nhiều nước, ngô còn chứa một hàm lượng chất xơ khá cao. Một túi bỏng ngô cỡ vừa ở rạp chiếu phim (112 g) chứa khoảng 16 gam chất xơ. Đây cũng là lượng chất xơ cần nạp vào cơ thể trong một ngày.

bỏng ngô khổng lồ với chai

Chất xơ sẽ hỗ trợ đắc lực cho hệ tiêu hóa, phát triển các vi khuẩn có lợi trong đại tràng. Điều này làm giảm nguy cơ mắc các bệnh đường ruột bao gồm cả ung thư.

Ngoài ra, ngô chứa lượng đường khá thấp nên giúp giảm lượng đường trong máu. Chất xơ cũng giúp làm chậm quá trình chuyển hóa thức ăn thành đường, do đó giúp giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Một bát ngô cũng là nguồn cung cấp vitamin B1 cần thiết hàng ngày, loại vitamin này giúp tinh thần tỉnh táo và rất tốt cho trí nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now