Chăm sóc Cây Tùng Tuyết để bàn đẹp nhất | Flowerfarm.vn

Mô tả Sản phẩm

cây tuyết tùng một trong những loại cây cảnh đẹp để bàn, chúng ta có thể gọi là cây tuyết tùng, thuộc họ Thông. Với thân cây bằng gỗ, có nhiều cành và lá cây ôm lấy nhau như hình xoắn ốc. Hiện nay, người ta trồng và sử dụng loại cây này với nhiều tác dụng khác nhau, có thể dùng làm cây cảnh ngoài trời hoặc trong nhà hoặc làm cây cảnh nội thất rất đẹp. Năm 2016, loại cây tuyết tùng này rất được ưa chuộng và được mua về trồng làm vật trang trí trong nhà. Để có một cây tuyết tùng đẹp, hãy tìm hiểu một số đặc điểm hình thái của cây như sau.

** https://cayvahoa.net/cay-tung-bong-lai-mua-o-dau-cach-cham-soc-the-nao/

Cây tuyết tùng để bàn đẹp

Nguồn gốc của cây tuyết tùng Đây là khu vực Địa Trung Hải, trên dãy Himalaya, trên những ngọn núi ở độ cao trên 1000 mét. Vì vậy, cây có khả năng chống chịu tốt với điều kiện khí hậu lạnh giá, khắc nghiệt. Với thân cây có vẻ ngoài xù xì nên nhiều người trồng cây để làm cây bonsai.

Nếu nói về đặc điểm của cây, nếu mọc tự nhiên thì cây có thể cao từ 30 đến 40 mét, thậm chí có khi cao hơn nữa. Vỏ cây có mùi hơi hắc đặc trưng do nhựa cây. Cành cây rất phát triển, tạo nhiều nhánh nhỏ và các lá hình kim, ôm lấy nhau. Lá có màu xanh nhạt, ngoài ra còn có một lớp sáp trắng phủ bên trên giúp cây giữ ẩm cho lá, tránh bị khô do thời tiết. Chính vì đặc điểm này mà lá cây giống như màu trắng của tuyết bao phủ. Vì vậy, hiện nay họ đã trồng để làm thành một cây thông Noel độc đáo và được nhiều người quan tâm.

Cây tuyết tùng để bàn đẹp

Mỗi loại cây đều mang một ý nghĩa riêng, ngoài ra cây tuyết tùng này chúng đặt lên mình một màu xanh bình dị, bình yên. Nếu trồng loại cây này trong nhà sẽ giúp gia đình thêm bền chặt, giữ mối quan hệ bền vững. Ngoài ra, cây còn có ý nghĩa phụ là muốn nhắc nhở bạn phải nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân, giúp đặt mục tiêu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Trong những tình huống bất ngờ, bạn sẽ luôn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Cây tuyết tùng để bàn đẹp

Nếu bạn muốn tìm cho mình một cây đẹp để bàn Trong mùa đông này, tuyết tùng chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều đó. Một chậu cây đặt ngay trên bàn làm việc hoặc phòng khách cho không khí đón khách hơn ngày Giáng Sinh sắp đến, không gian như rực rỡ hơn với màu xanh của cây cối. Để cây luôn đẹp và tươi tốt, việc chăm sóc cây tuyết tùng này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Cây tuyết tùng để bàn đẹp

Cách chăm sóc cây tuyết tùng

– Loại cây này có khả năng chịu bóng, lạnh và khô đất tương đối tốt. Nhưng để cây phát triển ổn định thì cần trồng ở đất thoát nước tốt và có tính kiềm.
– Đặc biệt cây không chịu được khói bụi, không khí độc hại, giờ tưới quá nhiều. Điều này sẽ làm cho các lá mới của cây bị khô.
– Nếu trồng cây trong nhà thì nên đặt cây ngoài ban công nơi gần ánh sáng để cây phát triển đầy đủ.
– Nếu cây bị nhiều tăm, khô cành thì nên tỉa bớt cành để ngọn cây không bị gãy. Vì cây sợ chết đuối, chỉ cây còn giữ được độ ẩm trong đất nên không nên tưới nước cho cây.
– Chỉ nên bón phân cho cây vào những ngày đông từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau, mùa hè không cần bón.

Cây tuyết tùng để bàn đẹp

Bạn cần nhớ những đặc điểm chăm sóc của loại cây này để có thể có được một bình hoa tuyết tùng đẹp nhất trong năm nay. Trong cửa hàng thế giới cây và hoa đã có sẵn bán cây tuyết tùng Với các kích thước khác nhau, chúng có giá thành rất hợp lý. Hãy đến và chọn cho mình một chậu cây đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now