[Chia sẻ]- Kinh nghiệm 5 cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đơn giản, đẹp | Flowerfarm.vn

Với cách sắp xếp đơn giản, đẹp và trang nhã với hoa cẩm chướng để bàn. Sẽ không quá khó khăn cho bạn khi đã có những hướng dẫn cụ thể về nghệ thuật cắm hoa cẩm chướng để bạn tha hồ khám phá cách cắm hoa ngay tại nhà. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn những cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đẹp và đơn giản nhất.

Mục lục

Nghệ thuật sắp xếp hoa cẩm chướng trong lọ để bàn

Đinh hương là loài hoa đẹp được trồng trong điều kiện không khí lạnh ở Địa Trung Hải và được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu. Với vẻ đẹp cuốn hút của mình, cô được rất nhiều người yêu thích. Có một bình hoa cẩm chướng trong phòng làm việc, phòng khách sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn, mang lại cảm giác thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hôm nay, hãy cùng Tuổi Ba 360 học nghệ thuật cắm hoa cẩm chướng vào lọ để có những lọ hoa đẹp cho riêng mình nhé!

Hướng dẫn cắm hoa cẩm chướng với lọ hoa để bàn

Hướng dẫn cắm hoa cẩm chướng với lọ hoa để bàn

Giải mã nguồn gốc và ý nghĩa của cây đinh hương Dành cho những bạn muốn biết thêm về loài hoa ý nghĩa này.

Làm thế nào để sắp xếp một bình với đinh hương chùm tia thấp.

Bước 1: Bắt đầu ngâm miếng xốp cắm hoa trong nước từ 30 – 1 tiếng. Lưu ý thời gian ngâm nhiều hay ít phụ thuộc vào từng loại xốp cắm hoa khác nhau.

Lưu ý, không vứt miếng xốp đã nhúng nước, để lâu sẽ khiến miếng xốp bị nát. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên cho miếng bọt biển vào hộp / bát, đổ ngập nước từ 1/3 – 1/2 miếng bọt biển rồi để miếng xốp thấm nước từ từ. Phương pháp này giúp nước được thấm đều và cũng là cách giúp điều chỉnh đinh hương dài hạn. Để kiểm tra độ mềm của miếng bọt biển, bạn dùng ngón tay ấn nhẹ lên bề mặt miếng bọt biển để kiểm tra xem nó có hình thành không và bạn cảm thấy miếng bọt biển hơi tan ra.

Hướng dẫn cách cắm hoa cẩm chướng trong lọ đẹp

Hướng dẫn cách cắm hoa cẩm chướng trong lọ đẹp

Bước 2: Hoàn thành giai đoạn chuẩn bị bọt sắp xếp với hoa đinh hương, vớt bọt sao cho vừa miệng chai, tạo thành hình bán cầu ở đầu. Đặt xốp vào bình sao cho phần hình cầu của xốp nhô ra khỏi miệng bình để dễ dàng cầm nắm khi cắm hoa. Cố định bằng băng dính sạch để bọt không bị vón cục hoặc rơi ra ngoài bình khi di chuyển. Bình với đinh hương Thắp sáng căn phòng góc nhỏ của bạn

cách sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn thấp

Bước 3: Đánh giá chiều cao của cành hoa để cắm vào bình. Chọn một cành hoa cẩm chướng có kích thước lớn nhất trong các loại hoa để trồng. Sau đó dán miếng bông đó vào vị trí trung tâm của miếng mút.

Bước 4: Cắm ổ cắm hoa cẩm chướng theo hình dạng đối xứng để tạo thành một hình tròn bao quanh và tỏa ra từ bên ngoài.

Nghệ thuật cắm hoa bằng đinh hương

Cách sắp xếp bộ đồ ăn với bình bức xạ thấp

Bước 5: Dùng lá đuôi chồn hoặc Trắc bách diệp mua được ở các cửa hàng hoa tươi vd. Hoa tươi 360 Chèn các ô trống còn lại để điền vào ô trống. Với điều này, bình hoa đinh hương của bạn đã được thực hiện. Cách xếp hoa cẩm chướng này thường được mọi người sử dụng trong dịp Tết, vì vậy bạn nên nhớ để trang trí phòng khách trong dịp Tết sắp tới.

Hộp đẹp với đinh hương để bàn xuyên tâm

Hộp đẹp với đinh hương để bàn xuyên tâm

Làm thế nào để sắp xếp đinh hương trong lọ cao.

Chuẩn bị cần thiết:

– Hoa cẩm chướng hồng, đỏ và nhung

– Hoa baby trắng đính kèm

– Fier rời đi

– 1 lọ cao

– Dụng cụ: kéo cắt hoa, các bước làm theo Làm thế nào để sắp xếp một cây đinh hương đơn giản.

Hướng dẫn cắm hoa bằng đinh hương đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xếp đinh hương đơn giản nhất

Bước 1: Xếp các cành dương xỉ vào lọ có tán tròn, rộng để đỡ hoa cẩm chướng.

Bước 2: Cắt cành hoa cẩm chướng cao gấp 1,5 lần chiều cao của bình, tỉa hết lá xung quanh cành và giữ lại một vài cành trên cùng. Tiếp theo, bạn cắm 6 cành đinh hương vào các cành dương xỉ ở 6 góc để tạo thành khung hình tròn. Cách xếp hoa cẩm chướng đơn giản trong vài nốt nhạc

Bước 3: Cắt cành hoa cẩm chướng tiếp theo cao hơn cành trước 5 cm, đúng tỷ lệ và cắt hết các lá như các cành trên. Cắm xen kẽ 5 cành hoa vào 6 cành mới mọc nhưng có chiều cao hơn hẳn, tạo hình tỏa tròn.

Bước 4: Cắm các cành hoa baby vào các ô trống trong bình cho đầy bình. Như vậy, chiếc bình hoa đinh hương đã được hoàn thành một cách vô cùng đơn giản. Bạn có thể gắn hoa loa kèn vào cành đinh hương hoặc sắp xếp các đinh hương rất nhiều màu sắc với phích cắm này.

cắm hoa cẩm chướng trong bình dài

Đặt một bình thủy tinh dài bằng đinh hương cho phòng khách

Bạn cần thay nước Đinh hương Thường xuyên vệ sinh bình hoa vào sáng sớm hoặc chiều tối và để hoa nơi thoáng gió, tránh gió và ánh nắng trực tiếp. đó là Cách sắp xếp hoa cẩm chướng để trường thọxin vui lòng ghi chú.

>>> Xem thêm: Bó hoa đẹp nhất với đinh hương

Hoa cẩm chướng để bàn từ hộp giấy

Chuẩn bị: Với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị hộp giấy có thể tự in để làm hoặc dùng những hộp giấy không dùng đến và dán giấy trang trí tùy theo sở thích. Chuẩn bị thêm xốp cắm hoa, giấy gói hoa và vài chục bông hoa cẩm chướng nhiều màu sắc. Số lượng hoa tùy vào kích thước hộp nên muốn buộc nhiều hay ít thì bạn chọn cho phù hợp.

cách sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn

Sắp xếp sáng tạo với đinh hương để bàn

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đặt giấy gói hoa vào trong lòng hộp rồi cắt xốp cách thành hộp khoảng 1-2 cm, nên làm ẩm xốp bằng nước.

Bước 2: Lấy một cành hoa cắt cao cắm vào giữa rồi xếp các cành hoa bên dưới phủ kín xung quanh. Bạn có thể thêm một số bông hoa cúc để nâng cao tầm quan trọng của hộp hoa của bạn.

cách xếp hoa cẩm chướng

Cách đơn giản sắp xếp đinh hương trong hộp giấy

Sắp xếp đinh hương trong một cái giỏ hình vuông đơn giản để bàn

Yêu cầu chuẩn bị: Các em chọn rổ vuông, bát thủy tinh thấp, đá cuội, bàn đinh, hoa mẫu đơn, bạch đàn, đinh hương tùy theo màu sắc thích.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đổ sỏi vào bát thủy tinh rồi cho mọi thứ vào một chiếc rổ vuông, sau đó đặt bàn làm nail lên trên.

Bước 2: Lấy từng cọng hoa đã cắt sao cho hoa chỉ cao hơn miệng giỏ khoảng 0,5 – 1 cm. Sau đó cắm từng cành hoa vào bàn đinh bên dưới, đóng từng loại hoa liên tiếp, sát nhau, bạn nên chú ý độ cao, thấp của các cành hoa.

Sáng tác với hoa cẩm chướng

Lẵng hoa đơn giản với hoa cẩm chướng để bàn vừa đẹp vừa thanh lịch

Cách Sắp Xếp Một Giỏ Hoa Cẩm Chướng Đẹp Để Bàn |

Chuẩn bị vật liệu

– Xốp, kéo

– Một giỏ hoa hình elip hoặc hình tròn

– Cần 10 đến 12 bông hoa cẩm chướng lớn: bạn chọn 3 màu hài hòa như hồng nhạt, đỏ và trắng nhạt.

– 5 nhánh dương xỉ

– 1 nắm lá bách Hướng dẫn cách xếp lá đinh lăng.

Bước 1: Cắt xốp cho vừa miệng rổ và dưới mép rổ khoảng 1 – 2 cm. Nhúng miếng bọt biển vào nước cho đến khi miếng bọt biển ngậm nước. Làm như vậy để đảm bảo hoa tươi lâu hơn, khi miếng xốp đã thấm hết nước, bạn hãy vớt ra và đặt cố định vào giỏ.

Bước 2: Dùng kéo cắt cành dương xỉ và dán xung quanh bên ngoài miếng xốp. Lưu ý bạn chỉ cắm một lượng lá vừa đủ, không nên cắm quá nhiều sẽ chừa khoảng trống để cắm hoa. Học cách xếp hoa cẩm chướng cũng là một cách để cưng chiều bé

Làm thế nào để sắp xếp một giỏ đinh hương.

Bước 3: Cắt một bông hoa cẩm tú cầu có chiều cao gấp đôi chiều cao của miếng xốp, dán một cành bách vào giữa xốp cắm hoa để làm tâm. Từ bông hoa này, bạn sẽ xếp các bông hoa khác phủ đều xung quanh và sẽ ngồi lên đến mép giỏ. Màu sắc xen kẽ của những bông hoa khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn. Ở mép giỏ, bạn hãy gắn những cành cây bách vươn cao trên những cây dương xỉ. Cách làm một thành phần đơn giản với hoa cẩm chướng Ở đây, sắc đỏ hồng nhạt của hoa xen lẫn với màu xanh của lá tạo nên làm một giỏ đinh hương đẹp và màu sắc rực rỡ.

Cách Xếp Tép Vào Giỏ Đẹp |

Cách Xếp Tép Vào Giỏ Đẹp |

Sáng tạo cách xếp hoa cẩm chướng thành hình con vật

Chuẩn bị: Tìm một giỏ hoa tròn bằng mây, có quai cao. Chuẩn bị các Đinh hương Màu sắc theo ý thích, bông hoa nhỏ nhiều màu sắc, vài chiếc lá xanh, xốp cắm hoa. Bạn có thể thay thế nó bằng hình ảnh của các con vật khác.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Lấy cành và lá tươi cho vào rổ, sau đó dùng miếng xốp ướt ấn chặt để cắm vào.

Bước 2: Để tạo hai chiếc chân chó, bạn cần gom 3 cành hoa theo chiều dọc, lấy 5 cành hoa buộc vào nhau rồi xếp thành hình tam giác để làm đầu.

tác phẩm với hoa đinh hương

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng Tạo hình chú chó nổi bật

Bước 3: Nếu sáng tạo, bạn có thể lấy 2 chiếc cúc áo màu đen cho mắt, mũi cũng màu đen. Sau đó chỉ cần cắm những bông hoa nhiều màu sắc đã chuẩn bị sẵn vào là đã có ngay một giỏ hoa cẩm chướng hình con chó đẹp mắt trong vườn hoa. Nó cũng có thể là một món quà tuyệt vời.

Xếp những bông hoa cẩm chướng đẹp nhất với hình con vật

Tạo ra cách sắp xếp một giỏ đinh hương Nó chưa bao giờ là quá khó

Tưởng chừng khó nhưng cách cắm hoa cẩm chướng này lại rất đơn giản, đẹp mắt và vô cùng sáng tạo.

CÔNG TY CỔ PHẦN 360 – Dịch vụ cung cấp hoa tươi 63 tỉnh thành

Đường dây điện thoại: 0936652727 – 0977 301 303

E-mail: của[email protected]

Trang mạng: hoatuoi360.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now