Dùng Hạt é giảm cân cẩn thận kẻo mắc ung thư | Flowerfarm.vn

Hạt mè

Hạt vừng là một loại thực phẩm giúp giảm cân. Suy cho cùng, loại hạt này bên cạnh những lợi ích cũng ẩn chứa nhiều rủi ro cho người sử dụng nên mọi người cần lưu ý điều này khi sử dụng.

Nhắc đến thực phẩm giảm cân thì nó luôn có được sức hút đặc biệt của phái đẹp. Loại thực phẩm giúp giảm cân mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ở đây chính là hạt húng quế.

Giới thiệu về hạt é

Hạt húng quế là hạt của cây húng quế (Một loại gia vị thường thấy trong thực phẩm của chúng ta).

Loại hạt này được giới thiệu là thực phẩm có khả năng kéo giãn nước gấp 28 lần trọng lượng, giúp người dùng tăng cảm giác no, quên ham muốn, từ đó giúp giảm cân hiệu quả, an toàn.

Ngoài tác dụng giảm cân, hạt húng quế còn được cho là có tác dụng nhuận tràng.

Húng quế, gỗ lúa mạch

Cây húng quế

Hạt giống là con dao hai lưỡi

Yun Wuxin, Tiến sĩ Nông nghiệp và Sinh học – Đại học Purdure – Hoa Kỳ, người chuyên nghiên cứu và tìm hiểu sâu về hạt húng quế, lưu ý:

Trong hạt có chứa hoạt chất estragole (Đây là một trong những hoạt chất được cho là có thể gây ung thư, thí nghiệm trên chuột bạch cho thấy chuột sau một thời gian sử dụng hạt húng quế có nguy cơ mắc các khối u cao gấp 10 lần so với chuột không sử dụng. ).

Đây chỉ là một trong những thử nghiệm ban đầu về sự nguy hiểm khi sử dụng hạt húng quế, nhưng nó cũng là lời cảnh báo đối với tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ trong quá trình sử dụng loại hạt này. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận tác dụng giảm cân của loại hạt này.Hạt mè

Có một chất thay thế tốt hơn hạt lanh?

Ngày nay, nó không phải là thực phẩm duy nhất ảnh hưởng đến việc giảm cân. Như các bạn đã biết, nguyên tắc giảm cân của hạt húng quế là sử dụng lượng chất xơ bên ngoài lớp hạt, tăng lượng nước giúp cơ thể giảm cảm giác thèm ăn.

Tất cả những thực phẩm này đều có khả năng giúp giảm cân. Hiện nay, chúng ta có nhiều loại thực phẩm có tác dụng giảm cân hiệu quả như: Trà hoa hòe, hoa nhài, trà hoa nhài, quả nhài … là những thực phẩm rất tốt cho việc giảm cân, không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Bạn có thể đọc thêm về các loại thực phẩm có thể giúp bạn giảm cân tại đây.

Từ những lợi ích của hạt húng quế, các bạn trẻ nên cân nhắc khi sử dụng loại thực phẩm này. Tôi có nên hay không nên thay thế sức khỏe của mình bằng một chế độ ăn kiêng giảm cân? Điều này đang chờ quyết định của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now