Hoa Bách Hợp Là Hoa Gì, Có Phải Là Hoa Ly Không? | Flowerfarm.vn

Bách hợp – là tên một trong những loài hoa phổ biến và được nhiều người biết đến ở Việt Nam. Tuy nhiên, hoa loa kèn chỉ là một trong số rất nhiều tên gọi của loài hoa này. Đây là lý do tại sao nhiều người trong chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp loài hoa này trong cuộc sống của mình nhưng không biết nó là hoa huệ. Đơn giản vì có lẽ ở nơi chúng ta sống, loài hoa này được gọi bằng một cái tên khác.

Cho nên, Hoa huệ là gì? Và chúng còn có những tên gọi nào khác ở Việt Nam? Hãy Góc hoa Hãy tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Hoa huệ là gì?

Hình ảnh bông hoa huệ 2 là gì?

lily là một tên gọi khác của hoa huệ tây, hoa huệ tây hoặc lys

Fleur-de-lis, tên tiếng Pháp là fleur-de-lis hay fleur-de-lys, tên khoa học là Lilium pumilum, là một loài hoa thuộc họ hành tỏi, có nguồn gốc từ phương Tây và được trồng rộng rãi. ở Việt Nam. Hoa huệ có nguồn gốc từ Trung Quốc và không nhiều người biết đến cái tên này. Ở Việt Nam, hoa lily được gọi phổ biến là hoa loa kèn, hoa loa kèn hay hoa loa kèn tùy theo từng vùng miền khác nhau.

Hoa lily có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, đỏ, hồng …. Ở Việt Nam, hoa huệ là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích. Hoa ly không chỉ dùng để trang trí nhà trong những ngày Tết mà còn được dùng để làm hoa handmade tặng cô dâu trong lễ cưới. hoa chúc mừng khai trương tặng đối tác hoặc làm hoa viếng đám tang.

Hoa loa kèn và hoa loa kèn có giống nhau không?

Đúng vậy, lily, lily, lily hay lily chỉ là những tên gọi khác nhau của cùng một loài hoa. Do hoa lily được gọi với những cái tên khác nhau tùy theo từng vùng miền nên nhiều người lầm tưởng là những loài hoa khác nhau.

Ý nghĩa của hoa lily là gì?

Hoa huệ là gì?

Hoa huệ là biểu tượng của quyền lực

Hoa lily mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này Góc hoar.vn sẽ chỉ bật mí cho các bạn một số ý nghĩa cơ bản của loài hoa loa kèn.

Một trăm năm hòa hợp hạnh phúc trong tiếng Trung. Hoa lily tượng trưng cho hạnh phúc và sự hòa thuận. Vì vậy, hoa lily rất được ưa chuộng trong các lễ cưới của người Trung Quốc.

Ở các nước Châu Âu, hoa loa kèn là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có và thịnh vượng. Hình ảnh hoa huệ gắn liền với hoàng gia, quý tộc. Những bông hoa lily cách điệu xuất hiện trên các lá cờ và áo khoác của các gia đình hoàng gia.

Đây chỉ là hai ý nghĩa chính của hoa lily. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của loài hoa này, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết này.

Vậy là Flowercorner.vn vừa giúp bạn trả lời câu hỏi “Hoa huệ là gì?”Và tôi bật mí cho các bạn một số tên gọi khác của hoa lily ở Việt Nam. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loài hoa loa kèn, một trong những loài hoa rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Shop hoa tươi Flowercorner.vn cung cấp dịch vụ giao hoa trực tuyến trên toàn quốc. Gọi ngay 1900 633 045 để được tư vấn chọn mẫu hoa hoặc đặt hoa giao hoa nhanh trong 90 phút trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Những loài hoa đẹp nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now