Học phí Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2020 | Flowerfarm.vn

Hiện nay, nhiều trường có xu hướng tăng học phí gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các thí sinh là sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí như sau:

1. Trường đào tạo Y Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng tại TPHCM. Trường chuyên đào tạo các lĩnh vực như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế, nhà trường đã và đang là địa chỉ tin cậy được các y bác sĩ lựa chọn. Bởi lẽ, việc hướng nghiệp cho con cái họ cũng nên có nhiều trăn trở, bỡ ngỡ. Tuy nhiên, khi lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường có nền giáo dục chuẩn mực truyền thống. Vậy mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

>> Chi tiết học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2021 xem tại: Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2021

2. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các ngành như:

  • Đại học Dược
  • Cao đẳng điều dưỡng
  • Cao đẳng hộ sinh
  • Cao đẳng Công nghệ Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Ứng viên chỉ cần đáp ứng các điều kiện nhập học và phải có sức khỏe tốt để đáp ứng các yêu cầu đi học. Ứng viên chỉ phải có một bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Ngoài ra, anh ta không đang trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Được trang bị đầy đủ và có các phòng xét nghiệm, phòng thực hành… theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên là những giáo sư, thạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp giảng dạy để khi ra trường bạn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

>> Bài viết liên quan:

3. Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021.

Y học là một trong những ngành nghề chuyên biệt và cần rất nhiều thiết bị thực hành. Vì vậy, học phí của các chuyên ngành này thường cao hơn so với các ngành nghề khác. Hiện nay, học phí tại các trường đại học sẽ dao động từ 1 – 2 triệu đồng / tháng. Đối với các trường Cao đẳng Y Dược, mức học phí sẽ rơi vào khoảng 900.000đ – 1 triệu đồng / tháng.

Để hỗ trợ tối đa cho sinh viên khi theo học, nhà trường đã cân đối thu chi để hỗ trợ học phí ở mức thấp nhất. Học phí hiện tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang áp dụng là 1.000.000 VND / tháng với 5 khóa đào tạo hệ thống của chính phủ. Với mức học phí này, các bạn sinh viên sẽ được thoải mái theo học ngành Y mà không lo về kinh tế.

Ngoài ra, năm 2021, trường còn thực hiện nhiều chính sách miễn giảm học phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Cụ thể, trường sẽ miễn 100% học phí cho 100 học sinh trúng tuyển đầu tiên thuộc đối tượng ưu tiên sau:

  • Thí sinh có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 đạt từ 21 điểm trở lên các khối A – B.
  • Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm THPT.
  • Thí sinh thuộc gia đình nghèo, gia đình chính sách, con thương binh, liệt sĩ.

Một học kỳ bao gồm 5 tháng, học phí được thu theo thời hạn. Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế, giúp học viên nâng cao kỹ năng thực hành. Đây là địa chỉ học tập xứng đáng, là nơi chắp cánh ước mơ của bạn.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm rộng mở

4. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần những giấy tờ gì?

Muốn theo học Cao đẳng Y Dược tại trường thì thí sinh phải đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện này thí sinh có thể theo học tại trường mà không cần lo lắng về kết quả học tập của mình đến đâu. kỳ thi tuyển sinh. .

Ngoài ra, thí sinh cũng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, Cao đẳng Điều dưỡng,… Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng năm 2021 theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu)

– Bản photo bằng tốt nghiệp THPT, có công chứng.

– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

  • Đối với ứng viên đã tốt nghiệp trước năm 2020 trở về trước: Đăng tải bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng
  • Đối với thí sinh dự thi Matura năm 2021: Đăng tải giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

– 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

– 01 bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.

– 4 ảnh 3 × 4 ghi thông tin thí sinh gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

– 01 bộ dữ liệu sinh viên gồm 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của cơ quan địa phương.

– Phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại nhà trường liên hệ khi cần thiết.

– Các giấy tờ khác xác nhận đối tượng ưu tiên – nếu có.

Y Dược là một trong những ngành nghề thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký theo học. Trong những năm tới, cơ hội phát triển của ngành rất tốt, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm. Ứng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước… Đặc biệt có cơ hội làm việc tại các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now