Hướng dẫn cách cắm hoa Hồng | Flowerfarm.vn

Nút tách

Nhiều bạn vẫn đang thắc mắc, tại sao hoa hồng lan và hoa lại có thể cắm chéo đẹp như vậy khi cắm trong lọ? Không quá phức tạp nếu bạn nắm vững kỹ thuật cắm hoa ngay từ đầu – trước khi cắm vào bình. Để hiểu rõ hơn, hãy Dalat Hasfarm bắt đầu đăng hướng dẫn xếp hoa hồng Rất đơn giản để cho vào chai!

nguồn

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để làm một bình hoa hồng đẹp gồm có:

– 1 lọ cắm hoa dài, trong suốt, rửa sạch, đổ nước ngập 2/3 bình.

– Đầu tiên Gói chăm sóc hoa giáng sinh

– 30 cành hoa hồng tuyết lở ngọt ngào.

Trận tuyết lở ngọt ngào là Hoa hồng đà lạt được công ty Dalat Hasfarm lai tạo và chăm sóc theo công nghệ cao, ít hóa chất. Hoa ly là một trong những sản phẩm thuộc dòng hoa cao cấp nên có độ nở đẹp, bền và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bạn cũng có thể chọn những bông hoa hồng đẹp theo ý thích của mình từ Dalat Hasfarm.

hướng dẫn xếp hoa hồng
Hoa hồng Đà Lạt Hasfarm với độ nở đẹp và độ tươi lâu giúp bình hoa của bạn trở nên hoàn hảo hơn

Sắp xếp với hoa hồng

Đầu tiên, bạn cắt bỏ các lá phía dưới của bông hồng. Loại bỏ những lá phía dưới này sẽ giúp chúng không bị chìm xuống nước – nguyên nhân chính gây nấm trên cuống hoa. Sau đó bạn cầm một bông hoa cố định làm tâm. Chéo các cành hoa xung quanh theo cùng một hướng. Chú ý, luôn giữ chặt tay để hoa không bị xoắn, kỳ dị. Một lần bó lại Cắt xong phần đế hoa sao cho chiều cao của bình bằng 2/3 chiều cao của cành hoa.

cách xếp hoa hồng
Không khó để có được một bình hoa hồng đẹp

Bí quyết giữ hoa hồng tươi lâu

Một cách để giữ hoa hồng tươi lâu Khi cắm, sử dụng thêm chất dưỡng hoa Chrysal. Đây là một trong những bí quyết quan trọng nhất để kéo dài thời gian thưởng thức vẻ đẹp của hoa hồng. Ngoài ra, khi cắt phần đế hoa, bạn nên cắt phần gốc theo đường chéo 45 độ. Đặc biệt không để lại gai hoa. Bởi vì, thứ nhất, độ dốc của thân cây sẽ làm tăng tiết diện của bông hoa hút nước. Thứ hai, nếu bạn cắt bỏ hoa móng tay, nó sẽ làm hỏng phần cuống. Vi khuẩn sẽ tấn công khu vực này. Bạn càng ít loại bỏ các móng tay hoa, càng tốt!

cách xếp hoa hồng
Luôn giữ chiều cao của bông hoa bằng khoảng 3/2 chiều cao của bình nhé!

Sau khi làm cồn Chrysal, cắm hoa vào bình. Chỉnh sửa cho cân đối và hài hòa.

Xem thêm các bài viết về cắm hoa đây.

MILESTONE

Cuối cùng, bạn đã có ngay một bình hoa hồng tuyệt đẹp. Bạn có thể trang trí cho không gian làm việc của mình hoặc bất cứ đâu bạn muốn.

Làm thế nào để sắp xếp hoa hồng.
Vậy là bạn đã có một bình hoa hồng đẹp để trang trí không gian.

Đây là cách đơn giản nhất để cắm hoa hồng vào bình. Bạn có thể mua hoa hồng đất Đà Lạt tại hệ thống cửa hàng hoa Dalat Hasfarm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hoa trực tuyến tại www.muahoaonline.com để được giao hoa tận nơi trên toàn quốc.

Nhìn vào mẫu màu hồng tuyệt đẹp trên cái này.

Chúc may mắn với cửa hàng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để chúng tôi giải đáp nhé!

Dalat Hasfarm.

Nút tách

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now