Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Hồng Vào Lọ Cao đơn Giản | Flowerfarm.vn

Hoa hồng là một trong những loài hoa phổ biến nhất trong nhà trong tháng 10. Có nhiều cách khác nhau để xếp hoa hồng, trong đó đơn giản nhất là cắm hoa vào một chiếc bình cao. Trong bài viết này, shop hoa Flower Corner sẽ hướng dẫn các bạn Làm thế nào để cắm hoa hồng vào lọ cao. để bày tại nhà trong ngày Tết đơn giản nhất. Cùng tham khảo nhé.

Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Dài Đơn Giản |

Chuẩn bị hoa

  • 10-15 bông hồng (tùy chọn màu bạn thích)
  • Thêm lá để trang trí
  • Cắm hoa
  • Kéo hoặc dao sắc bén
  • Nước chanh hoặc nước súc miệng

Video hướng dẫn cắm hoa hồng vào lọ cao

Video hướng dẫn cách cắm hoa hồng vào bình dài chi tiết

Các bước cắm hoa hồng vào lọ cao

Chuẩn bị bình hoa và nước cắm hoa

Trước khi cắm hoa, bạn nên rửa sạch bình hoa bằng nước rửa chén, sau đó để thật khô rồi mới đặt hoa vào. Điều này sẽ giúp hoa tươi lâu hơn sau khi trồng.

Nên cắm hoa bằng nước ấm có nhiệt độ khoảng 35-40 độ. Trước khi cắm hoa, bạn có thể cho một chút nước cốt chanh hoặc nước súc miệng vào nước cắm hoa.

Các bước thực hiện

Bước 1: Dùng kéo cắt sạch phần lá ở phía dưới cuống hoa. Cắt tất cả các cuống hoa một góc 45 độ sao cho các cuống hoa hút được nhiều nước nhất có thể.

Bước 2: Đặt lần lượt các lá thừa vào lọ. Chọn những cành dài để leo từ bên ngoài, những cành ngắn hơn để leo vào giữa bình.

Chú ý, kết nối và thả hình chữ thập theo hướng dẫn trong video.

Làm thế nào để cắm hoa hồng vào lọ cao.

Đầu tiên đặt những chiếc lá thừa vào lọ

Bước 3: Cắm hoa hồng vào bình.

Cắm liên tiếp từng cuống hoa hồng vào bình cắm hoa. Cũng giống như khi trồng thêm lá, bạn chọn những cành hoa dài cắm từ ngoài vào và đặt những cành hoa ngắn vào giữa bình. Cuối cùng điều chỉnh một chút để các cành hoa tỏa đều các hướng.

Cách cắm hoa hồng vào bình hoa cao 3

Đặt từng bông hồng thành hàng trong bình

Xem thêm >> https://www.flowercorner.vn/hoa-hong

Nếu muốn bình hoa hồng thêm đa dạng và nhiều màu sắc, bạn có thể trang trí bình hoa với một số loại hoa khác như hoa thạch thảo, hoa baby trắng hoặc một số loại hoa cúc nhỏ nhiều màu sắc.

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng vào bình dài đơn giản

lọ hoa hồng sau khi đóng

Bình hoa hồng lâu năm thích hợp trang trí trong phòng khách, trên bàn ăn và cả trên bàn thờ trong những dịp giỗ chạp, lễ tết.

Như vậy là Flower Corner vừa hướng dẫn các bạn Cách Cắm Hoa Hồng Trong Bình Dài Đơn Giản | để trưng bày tại nhà trong những ngày Tết. Cách cắm hoa hồng vào lọ cao không khó và không yêu cầu người cắm hoa phải thật gọn gàng. Nó chỉ cần một chút chú ý để làm cho nó. Đây là cách cắm khá tiện lợi cho những ai mới học cắm hoa và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm >> Mách bạn cách cắm hoa sinh nhật đẹp từ hoa hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now