Hương Vị Trái Vải – Trái “Tu Hú” Mùa Tu Hú | Flowerfarm.vn

TRÁI CÂY TRÁI CÂY – TRỞ LẠI MÙA HÈ

“Khi con gọi đàn / Lúa chín trái ngọt”…

Mùa trái cây gắn liền với những đàn chim di cư trở về nên người dân vẫn quen gọi bằng cái tên thân thuộc – trái Tu hú.

vai nóng

Zucchini trông rất đẹp và ngon

Tu hú cũng là một loại quả vải. Nhìn bề ngoài, tu hú có dạng quả thuôn dài chứ không phải quả bầu tròn như vải thiều Thanh Hà hay Lục Ngạn (hai vùng vải thiều ngon, nổi tiếng của cả nước). Hạt to, vỏ sần sùi, không mịn như vải thiều nói chung.

vai nóng

Khác với vải thiều ngọt, thơm; Tu như quả có vị chua thanh hơn nhưng không làm mất đi sức hút của thực khách thập phương.
Cái nắng chói chang của mùa hè như đang gọi màu của bạn làm sao để thêm rạng rỡ. Nhìn những dải rươi chín vàng, đỏ tươi như hét lên trông ngon mắt quá đi mất. Khát khao cạo bỏ lớp vỏ mỏng bên ngoài và bằng mắt thường để phân biệt thạch trắng ngon bên trong.

con mèo

Điều thú vị là sự kết hợp giữa màu vàng đỏ nóng trên da với màu lạnh của màu trắng tinh, được đánh bóng và pha loãng với nước bên trong. Làm cho tất cả các màu sắc của trái cây đó trở nên nổi bật, sống động và nổi bật hơn.

Là một loại thạch, nó chứa rất nhiều nước. Vẫn có vị ngọt đặc trưng của vải thiều nhưng chị Tư thích nó có vị chua lạnh rất riêng. Trái cây có vị chua nhẹ, thanh mát là lựa chọn thích hợp cho những ngày hè nắng nóng. Chỉ cần một vài loại trái cây, quá ngọt, quá tươi là đủ để làm dịu cơn khát mùa hè.

Đầu hè, cây cối xôn xao với tiếng chim hót của bầy đàn và những con đường chất đầy những bao tải quả vải đỏ, vàng tươi từ Thanh Hà, vải Hải Dương đến Hà Nội. Thật ngon, chua chua ngọt ngọt như một lời chúc đón mùa vải thiều tháng 6 thơm ngọt.

Theo tuoitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now