Kinh Nghiệm Trồng Cây Lưỡi Hổ Ra Hoa | Flowerfarm.vn

Trong phong thủy, những loại cây cảnh chúng ta trồng để nở hoa sẽ mang lại ý nghĩa tài lộc, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây hoa cảnh nhưng lại bị người bán với những chiêu trò lừa gạt người tiêu dùng làm hoa đính kèm. Do đó, việc tự tay trồng cây hay tìm đơn vị cung cấp cây uy tín là điều bạn cần làm. Cây lưỡi hổ cũng vậy, cách trồng cây này như thế nào, Chăm sóc cây lưỡi hổ Làm thế nào để chúng phát triển mạnh?

Cây lưỡi hổ có hoa rất đẹp
Cây lưỡi hổ có hoa rất đẹp

Hay nhin nhiêu hơn: Cây lưỡi hổ là biểu tượng của tiền tài và may mắn

Điều kiện để cây lưỡi hổ phát triển tốt?

Nhiệt độ: Cây lưỡi hổ là loại cây chịu lạnh rất tốt nên bạn cần chú ý chọn nơi trồng phù hợp. Nhiệt độ thích hợp để đặt cây lưỡi rồng vào bình là 22 độ. Tránh đặt cây lưỡi rồng ở những nơi có nhiệt độ thấp hơn 13 độ C. Cây lưỡi rồng có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện khí hậu ôn hòa. Bạn có thể đặt chậu cây lưỡi rồng ở ngoài ban công, ngoài hiên, nơi có nhiều ánh sáng mặt trời vào thời điểm đó. cây lưỡi hổ hoa khá.

Chọn đất để trồng: Cây cam thảo khá dễ trồng. Bạn có thể dùng hỗn hợp đất: hai phần đất thịt, một phần đất mùn, đất lá mục và cát đổ vào chậu.

Cây lưỡi hổ trên bàn
Cây lưỡi hổ trên bàn

Nhân giống: Bạn có thể chọn tách bột để lấy chồi hoặc rễ bằng chồi hoặc giâm lá. Giâm lá có thể được thực hiện từ mùa xuân đến mùa hè. Bạn chọn một chiếc chậu thấp và rộng để cho hỗn hợp đất vào đó. Chọn một lá non khỏe, có màu sắc tốt để cắt gần gốc. Cắt thành từng đoạn dài 5 cm và để vết thương tự lành. Sau đó vùi khoảng ½ lá vào trong chậu. Trong thời gian này bạn nên tưới ít nước và đặt chậu ở nơi có nhiều ánh sáng và nhiệt độ cao.

Xem thêm: Cây lưỡi hổ có ý nghĩa gì đối với công việc?

Ánh sáng: Cây Lưỡi hổ – Cây lưỡi hổ sọc có sức sống ổn định, chịu hạn rất tốt. Nó chịu được ánh nắng trực tiếp cũng như bóng râm đầy đủ.

Hoa lưỡi hổ
Hoa lưỡi hổ

Cách chăm sóc cây cọp có hoa

Tưới nước: Khi trồng nên để đất khô ráo và thoát nước tốt, chỉ tưới sương mù hoặc đợi đến khi đất thật khô mới tưới, tránh làm úng cây.

phân bón: Đây là loại cây cảnh ít cần bón phân, chỉ bón phân cho chậu mỗi tháng một lần bằng loại phân giàu kali. Có thể bón lót phân hữu cơ hoặc phân khoáng đều được. Tránh bón phân vào mùa lạnh.

Xem thêm: Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì giúp hút tài lộc?

Cây lưỡi hổ có hoa
Cây lưỡi hổ có hoa

Tìm hiểu về hoa lưỡi hổ

Hoa lưỡi hổTheo phong thủy, khi cây nở hoa, gia chủ thường gặp nhiều may mắn trong năm đó. Đối với những người chơi hoa, hoa lily hổ mang một vẻ đẹp quyến rũ và nhấn nhá cho không gian xung quanh.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, để không mất thời gian chờ cây ra hoa vui lòng liên hệ caycanhhanoi.vn để biết thêm chi tiết về giá cả, vận chuyển, hướng dẫn mua hàng Tại địa chỉ sau:

Cửa hàng: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now