Lẵng hoa chúc mừng đẹp Giảm đến 50k Miễn Phí giao hoa TP HCM | Flowerfarm.vn

Hoa chúc

Hoa tươi là món quà không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng như lễ khai trương, lễ kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Xem ngay bộ sưu tập các mô hình hoa để ước Đẹp và sang trọng làm quà tặng tại các sự kiện quan trọng do shop Hoa Tươi Flower Corner thiết kế.

Ngoại trừ những hoa chúc mừng Có sẵn trên website, shop hoa Flower Corner còn nhận thiết kế hoa chúc mừng theo yêu cầu và mức ngân sách của khách hàng. Liên hệ 0911.031.221 hoặc 0919.946.439 để được tư vấn hoặc đặt hoa chúc mừng tại Flower Corner.

Ưu đãi hấp dẫn khi đặt hoa chúc mừng tại Flower Corner

  • Giảm ngay 50 nghìn cho khách hàng đặt hoa online lần đầu tiên.
  • Tặng thiệp hoặc băng rôn chúc mừng trị giá 50 nghìn đồng
  • Giao hoa miễn phí nội thành TP.HCM.
  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Hoa chúc mừng cho sự kiện

Khai mạc: hoa chúc mừng nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty, chi nhánh mới.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty: hoa chúc mừng ngày thành lập công ty, tổ chức.

Ngày sinh nhật: hoa sinh nhật chúc mừng cấp trên, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp.

Tốt nghiệp: Hoa chúc mừng bạn bè trong ngày lễ tốt nghiệp

Ngoài ra, Flower Corner còn có hàng trăm mẫu hoa chúc mừng đẹp Phù hợp với mọi sự kiện, ngày lễ như: Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày Báo chí, Ngày Thầy thuốc, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đặt hoa chúc mừng tại Flower Corner để được giao hoa nhanh trong 3h trên toàn quốc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ – tháng 10.

Giỏ hoa chúc mừng đẹp và ý nghĩa

đam mê

Lẵng hoa cầu chúc

giỏ hoa chúc mừng khao khát nổi bật với hoa hồng đỏ

Hoa chúc “Mall” chọn hoa hồng đỏ làm hoa chủ đạo kết hợp với hoa dạ yến thảo và các loại hoa phụ trợ khác. Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và niềm đam mê. Do đó, bạn có thể chọn lẵng hoa chúc mừng sinh nhật người thân, mẹ, chị em gái hay cấp trên của mình.

Giỏ những nụ cười

Mỉm cười

Hình vẽ hoa hướng dương tươi cười đơn giản

Giỏ hoa cười được tạo nên từ hướng dương kết hợp với hồng môn màu xanh tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Lẵng hoa Nụ Cười thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, cấp trên trong ngày sinh nhật. Ngoài ra, Smile cũng là lựa chọn hợp lý để gửi lời chúc mừng đến bạn bè, đối tác nhân dịp khai trương.

Vào những ngày nắng

Mẫu giỏ hoa chúc ngày nắng đẹp

Ngày nắng với hoa hồng và hoa hướng dương

Lẵng hoa chúc ngày nắng đẹp được tạo nên từ những bông hoa hướng dương, hoa hồng và hoa ngọc lan tây. Một ngày nắng đẹp sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ dịp đặc biệt nào từ sinh nhật đến khai trương hay tặng thầy cô nhân ngày 20-11.

Chúc các bạn thành công

Hình hoa thanh lịch cho sự thành công

Mẫu hoa trang nhã, tinh xảo cầu chúc thành công

Lẵng hoa “Chúc mừng” được kết từ hoa hồng phấn, hoa hồng trắng và các loại hoa khác. Với tông màu nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng, lẵng hoa “Chúc may mắn” là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào từ sinh nhật, lễ tốt nghiệp hay khai trương.

Lẵng hoa chúc mừng Màu sắc

15 bó hoa đẹp và ý nghĩa

hoa hồng đỏ, hoa súng hồng đầy màu sắc

Mẫu thiết kế hoa “Sắc màu” được thiết kế với tông màu tươi sáng, sống động của hoa hồng, kết hợp với hoa cúc, hoa cát tường và các loài hoa khác. Những bông hoa này tượng trưng cho tình yêu, số phận và niềm đam mê. Lẵng hoa “Sắc màu” thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho phụ nữ, bạn gái và cấp trên.

Cái ôm ấm áp

cái ôm ấm áp

Vòng tay ấm áp giỏ hoa tông màu hồng cánh sen nhẹ nhàng

Lẵng hoa chúc mừng “Vòng tay ấm áp” được thiết kế với hoa hồng súng, hoa cúc nhỏ và các loại lá phụ trang trí. Lẵng hoa như một cái ôm ấm áp dành cho người con gái bạn yêu. Mẫu hoa “Vòng tay ấm áp” thích hợp làm quà tặng sinh nhật, Valentine hay 8/3.

Nảy sinh

Lẵng hoa chúc mừng thích hợp làm quà tặng khai trương

Lẵng hoa thích hợp làm quà tặng khai trương

Mẫu hoa chúc mừng “Rise” là sự kết hợp của những bông hoa hồng súng kết hợp với hướng dương, loài hoa tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn và thành công. Mẫu hoa “Rise up” thích hợp làm hoa mừng khai trương, hoa tặng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp hay cấp trên.

Lẵng hoa chúc Thành công

lẵng hoa thành công

Lẵng hoa mã đáo thành công thích hợp làm quà tặng khai trương

Hoa chúc mừng “Thành công” được thiết kế từ hoa hồng thủy chung, hoa hướng dương kết hợp với hoa lan thích hợp làm quà tặng mừng khai trương cửa hàng, công ty hoặc quà tặng đồng nghiệp, cấp trên nhân dịp sinh nhật, thăng chức.

Chúc mừng

Lẵng hoa cầu chúc hạnh phúc

lẵng hoa chúc mừng thích hợp làm hoa sinh nhật

Lẵng hoa chúc phúc “Hạnh phúc” có sự kết hợp hoàn hảo của hoa hồng đỏ và hoa trắng tốt lành, loài hoa tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. “Hạnh phúc” có thể là món quà mừng ngày khai trương mà còn có thể là hoa tặng sinh nhật người yêu, những người thân yêu.

Hương sen

hương vị hoa súng

giỏ hoa súng

Hoa sen là một loài hoa rất phổ biến ở Việt Nam. Hoa sen là biểu tượng của sự cao quý, thành đạt và thịnh vượng. Giỏ hoa súng được thiết kế gồm hoa súng và chuỗi hạt ngọc trai thích hợp làm quà tặng khai trương hoặc quà tặng sinh nhật cho cấp trên hoặc người lớn tuổi.

Sức sống

Lẵng hoa mừng sinh khí

Giỏ hoa sức sống thích hợp làm quà tặng sinh nhật

Hộp hoa “Sức sống” được thiết kế với tông màu nhẹ nhàng, tinh tế từ hoa hồng sen, hồng pastel kết hợp với hoa chuỗi ngọc. “Sức sống” là sự lựa chọn hoàn hảo để gửi lời chúc mừng cho bất kỳ sự kiện nào từ khai trương đến sinh nhật hay 8/3.

Soi sáng

hoa chúc mừng tươi sáng

hoa văn sáng bóng sang trọng

Hộp lời chúc “Sáng bừng sức sống” gồm hoa hồng nhạt, hoa lan đỏ, hồng môn xanh và các loại hoa phụ trợ khác. Mẫu hoa “Sáng bừng sức sống” là sự lựa chọn hoàn hảo để làm hoa tặng đối tác nhân dịp khai trương.

Màu hồng thành công

hình hoa chúc thành công màu hồng

Hộp hoa Thành công màu hồng phấn thích hợp tặng ngày khai trương

Được thiết kế từ hoa hồng và trang trí bằng những bông cúc nhỏ, lẵng hoa màu hồng phấn với tông màu tinh tế, sang trọng là sự lựa chọn hoàn hảo để chúc đối tác của bạn trong ngày khai trương.

Sự bức xạ

lẵng hoa chúc khai trương tươi sáng

Mẫu hoa rạng rỡ là giải pháp hoàn hảo để mừng khai trương

Mẫu hoa chúc mừng rạng rỡ được thiết kế với hoa hồng, hoa lan, hoa ly tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển. Lẵng hoa thay bạn gửi lời chúc mừng thành công và kinh doanh xuất sắc đến đối tác nhân ngày khai trương hay ngày kỷ niệm thành lập công ty.

ấn tượng

ấn tượng

hộp hoa Ấn tượng rực rỡ với hoa hồng đỏ

Lẵng hoa “Ấn tượng” được thiết kế từ hoa hồng đỏ kết hợp với đá cẩm thạch trắng và những chiếc lá phụ. Hoa hồng đỏ không chỉ tượng trưng cho tình yêu mà còn là biểu tượng của nhiệt huyết và đam mê. Vì vậy, lẵng hoa “Ấn tượng” là sự lựa chọn phù hợp không chỉ dành tặng người yêu mà còn dành tặng đối tác trong ngày khai trương.

Trên đó là cắm hoa đẹp chúc khai trương và ý nghĩa do shop hoa Flower Corner thiết kế. Tham khảo hơn 60 kiểu cắm hoa đẹp và sang trọng tại đây hoặc đặt hoa thiết kế theo yêu cầu khách hàng liên hệ ngay 0911.031.221 hoặc 0919.946.439. Giảm tới 50.000 khi đặt hoa trực tuyến lần đầu tiên tại Flower Corner.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now