Người đàn ông dám ăn phân gà chỉ vì lý do này! | Flowerfarm.vn

Để thắng cược nhiều tiền, người đàn ông họ Phan đồng ý liếm phân, dẫn đến không có tiền, dẫn đến xô xát … là một trong những câu chuyện có một không hai ở đây.

Nếu ai đó trả rất nhiều tiền để bạn thưởng thức phân gà, bạn có làm điều đó hay không? Chuyện lạ hôm nay nói lên một câu chuyện như vậy. Mới đây, tại Hải Ninh, Chiết Giang, Trung Quốc, một người đàn ông họ Phan, với giá 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng) đã tình nguyện đi thưởng thức phân gà. Không may, sau khi vượt qua thử thách hôi hám, người đề nghị cá cược lập tức đổi ý, không chịu trả tiền cược dẫn đến lùm xùm, phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.


Người đàn ông ăn phân gà (hình minh họa)

Hình minh họa

Theo tờ “Pasdite”, người đàn ông có nickname Phan, 28 tuổi, sống tại khu Đình Kiều, thành phố Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang đã tự tay trồng một vườn rau. Những ngày gần đây anh Phan chăm chỉ đi nhặt phân gà để bón rau vì không muốn sử dụng phân hóa học. Đột nhiên, một người đàn ông họ Quách ở gần đó, nhìn thấy mùi hôi vô cùng khó chịu, hậm hực nói: “Anh bỏ phân gì vậy, mùi thật đó, tôi muốn chết”.

Ông Phan nghe xong rất tức giận, lập tức đáp: “Đừng nói nhảm, phân gà của tôi rất thơm, phân rất tốt cho rau, đối với tôi nó như báu vật, tôi có thể nếm thử!”.

Khi nghe đến đây, ông Quách không tỏ ra yếu thế, ngay lập tức đáp: “Chuồng gà có mùi thơm không? Vậy hãy thưởng thức cho tôi, nếu bạn dám nếm thử mùi phân gà, tôi sẽ đưa ngay cho bạn 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng). . đồng! “.

Ông Phan nghe nói số tiền quá lớn liền trố mắt, liên tục hỏi có phải thật không. Lão Quách vuốt ve bộ ngực bảo đảm rồi nói: “Đương nhiên là thật, trong xe lúc nào cũng để mấy chục vạn, chỉ cần ngươi dám nếm thử, ta mới dám tiêu tiền.”

Nghe có vẻ tự tin, ông Phan thực sự ngồi xuống liếm phân gà. Ngay cả khi liếm xong, hắn liền đứng ở trước mặt Lão Quách, mở miệng nói cho hắn biết hắn thật sự có phân gà đầu lưỡi.

Tuy nhiên, bất ngờ trước hành động của Mr.

Rất tức giận vì đã hạ mình để hưởng phân mà không có tiền, ông Phan lao vào tấn công ông Quách. Ông Phan dừng lại cho đến khi công an nhân dân đi tuần quanh khu vực phát hiện xô xát.

Cuối cùng, sau khi bị đưa vào ủy ban, ông Phan không những không thắng cược mà còn phải trả tiền thuốc men cho ông Quách. Đúng là “không giữ được nếp, mất con gà”.

Sau sự lan truyền của sự kiện trên mạng, nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người thương cảm cho ông Phán, không chỉ phải nếm mùi phân gà mà còn phải bù tiền thuốc thang, quả thật xôi hỏng bỏng không.

Ngoài ra, cũng có người lên tiếng chỉ trích Mr. Quách như “không phải người”, “không phải người” vì đã trộm tiền cá độ của ông Phan. Đồng thời, họ đưa ra lời khuyên sau này dù cá độ cũng nên có biên bản, để khi thắng hay thua thì không thể chối cãi.

Nguồn: congnghe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now