Nhục thung dung Tráng dương, bổ thận CỰC MẠNH | Flowerfarm.vn

Theo đông y, nhục thung dung có vị ngọt, chua, mặn, tính bình; ở thận và ruột kết. Có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, bổ xương, nhuận tràng,

Quý ông có vấn đề về sinh lý (liệt dương)

Quý ông giảm ham muốn tình dục

Quý ông liệt dương, di tinh, thận hư.

Các quý ông muốn cải thiện chức năng sinh lý, đem lại hạnh phúc cho gia đình và có những giây phút thăng hoa bên bạn trai.

Giải pháp cho bạn?

Hãy an tâm vì đã có Dung dịch bổ thận tráng dương quý giá.

Tên khác

Cây Đương Quy (Do vị thuốc này luộc lấy thịt, tính bổ ra từ từ nên có tên là Nhục Dung)

Tên khoa học

Cây Nhục thung dung (Herba Cistanches Caulis Cistanchis).

Khu vực phân phối

Nhục đậu khấu là một vị thuốc có nguồn gốc từ vùng đất sa mạc thuộc tỉnh Thiểm Tây, Cam Túc của Trung Quốc, ngoài ra cây còn mọc ở Mông Cổ, ở Việt Nam chúng ta không có loại cây này vì nó là loài đặc hữu phổ biến, nó chỉ mọc ở sa mạc, nước có một số cây cùng họ và có tác dụng tương tự như thung lũng nhục. Hiện tại bên mình có nấm ngọc cẩu hay còn gọi là xạ dương.

Nguyên liệu của chúng tôi được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Những phần đã dùng

Toàn cây được dùng làm thuốc

Cách chuẩn bị và thu hoạch

Ở những nơi có cây thuốc này, người ta thu hái vào mùa xuân và mùa thu, nhưng thời điểm thu hái tốt nhất vẫn là từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Sau thời gian này chất lượng kém, nếu thu hoạch vào mùa xuân cần loại bỏ đất cát, phơi khô nơi lạnh, nhưng nếu thu hoạch vào mùa thu khó phơi nhiều nước. Người ta cho vào thùng muối, ngâm với muối từ 1 đến 3 năm, khi dùng rửa sạch muối để dùng, có khi người ta đun nước với rượu cho đến khi rượu cạn. Ngoài ra, người ta còn chế biến mùn với mật ong để giúp bảo quản được lâu hơn.

cây nhục đậu khấu

cây nhục đậu khấu

Hậu quả của sự sỉ nhục:

Theo đông y, hà thủ ô có vị ngọt, chua, mặn, tính bình, tốt cho đại tràng. Cây có những tác dụng chính sau:

 • trị huyết hư, phong hàn, thấp nhiệt (tay chân lạnh).
 • Hãy cẩn thận với dương
 • Nhuận tràng thông tiện
 • Thận yếu, di tinh, liệt dương, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm.
 • điều trị vô sinh do suy giảm sinh lý
 • Điều trị chứng tiểu không tự chủ, tiểu ra máu.

Đối tượng người dùng:

Nhờ tác dụng tuyệt vời đối với sinh lý nam, cây bìm bịp được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền, cây bìm bịp được y học cổ truyền sử dụng để chữa trị các trường hợp suy giảm sinh lý ở nam giới đặc biệt là. Những cây được sử dụng trong những trường hợp này:

 • Dùng trong trường hợp thận hư, liệt dương, đau lưng mỏi gối.
 • Dùng cho người thận dương hư, liệt dương, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, di tinh, sợ lạnh, tay chân lạnh, tỳ vị hư hàn, táo bón ở người già, hiếm muộn ở phụ nữ …
 • Dùng cho người suy thận, liệt dương.
 • Người bị táo bón ở người già do huyết hư.
 • Dùng cho các chứng tiểu tiện không thông, di tinh.

Cách sử dụng thung lũng nhục:

Dưới đây là một số cách chữa bệnh nam khoa bằng loại cây này rất hiệu quả, các bạn hãy tham khảo và áp dụng khi cần nhé.

Cách ngâm rượu nhục thung dung mùa hè

 • nhục thung dung 1 kg
 • Đàn hạc sâm: 0,5 kg
 • Vùng sâm: 0,5 kg
 • Sơn thù du: 0,5 kg

Hít các vị trên với 15 lít rượu trắng 40-45 độ, ngâm 25 ngày là dùng được, mỗi bữa uống 2 ly nhỏ (rượu có tác dụng ôn thận, tráng dương, trị xuất tinh sớm, thận hư – Trong Ngoài ra, loại rượu này còn có tác dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới.

Một số biện pháp khắc phục từ Thung lũng nhục nhã (NTD)

 1. Chữa thận dương hư: Hà thủ ô 16g, viễn chí 6g, sài hồ 12g, ngũ vị tử 6g, ba kích tím 12g, thỏ ty tử 12g, đỗ trọng 12g, phụ tử 12g, phòng phong 12g. Vị thuốc được nghiền mịn, chắt lọc cùng với mật ong để tạo nên sự hoàn hảo. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 12-20 g, với rượu ấm hoặc nước muối. Dùng trong trường hợp thận hư, liệt dương, đau lưng mỏi gối.
 2. Thuốc nhuận tràng thích hợp: Sa nhân 24g, khương hoạt 12g, hương phụ 20g. Vị thuốc được nghiền mịn, chắt lọc cùng với mật ong để tạo nên sự hoàn hảo. Ngày 2 lần, mỗi lần 12-20 g, sắc với nước. Dùng trong trường hợp tân dịch mất nhiều gây bí tiểu.
 3. Điều trị suy nhược thần kinh: NTD 10 g, sơn tra 5 g, thạch xương bồ 4 g, phục linh 6 g, thỏ ty tử 8 g, nước 600 ml, sắc còn 200 ml, chia uống 3 lần trong ngày (Lưu ý: Nên dùng khi còn nóng)
 4. Rượu NTD: Lấy 30 g rượu trắng 500 ml. Ngâm 7 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ. Dùng cho người suy thận và liệt dương

Điều cấm kỵ:

Người bị tiêu chảy do tỳ vị hư hàn; Không dùng âm hư hỏa vượng.

Lưu ý khi sử dụng NTD làm thuốc:

Nhục đậu khấu là một thân khô có vị bùi của cây NTD.

Tránh nhầm lẫn nhục thung dung với cường dương.

Ngày nay, nhiều nước vẫn gọi Sự bức xạ có tên là Nhục Thung dung sapa, lừa đảo người dùng. Thực chất, Dung mạo Sapa chính là mùi Toa dương mà y học cổ truyền Trung Quốc gọi nó. Vị này khá rẻ, nhiều hơn một chút 400.000 đ / 1 kg. Vì vậy, người dùng cần phân biệt để chọn và mua được nhục đậu khấu chất lượng, tránh mua nhầm dược liệu dẫn đến việc điều trị bệnh không hiệu quả, hiệu quả thấp.

đường, yêu cầu sap

Hướng dương khô, Giá bán: 430,000 VND / 1 kg

Vị của nhục thung dung.

Vị của nhục thung dung.

Giá bán HÙNG THÙNG DŨNG: 850.000 đ / 1 kg

Mua phân nhục, mua phân nhục ở đâu?

Caythuoc.org là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm NTD uy tín. Đây là loại thuốc tốt nhất trên thị trường (thường gọi là NTD có vảy) Cần phân biệt với Sa nhân hay “Toa dương”. Người dùng thường nhầm lẫn giữa hai loại thuốc này. Thuốc cường dương là một vị thuốc gần giống với NTD, nhưng loại này không có thang và tác dụng bổ của nó không tốt bằng NTD.

Hiện tại Radiant (Nhục thung dung Sapa do caythuoc.org cung cấp có giá khá rẻ chỉ 430.000đ / 1 kg).

Chi tiết liên hệ sđt: 0978.78.44.11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now