Những Mẫu Hoa Hồng đẹp Tặng Sinh Nhật Bạn Gái | Flowerfarm.vn

Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, ngay cả hoa hồng cũng là loài hoa được các chàng trai lựa chọn nhiều nhất để tặng bạn gái trong ngày sinh nhật của nàng. Cùng xem qua các mẫu ngay sau đây nhé Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bạn gái Thiết kế bởi Flower Corner.

Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bạn gái

Phút đầu tiên

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 1

bó hoa hồng cho sinh nhật đầu tiên của bạn gái

Bó hoa hồng tặng sinh nhật bạn gái “Phút Đầu Tiên” được kết từ những bông hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, nồng cháy. Một bó hoa với thông điệp “Anh yêu em từ giây phút đầu tiên” chắc chắn sẽ là món quà sinh nhật khiến cô gái nào cũng cảm thấy hạnh phúc.

kỳ vọng

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 2

thiết kế hoa “đang chờ đợi phía trước”

Bó hoa mong ước được thiết kế từ những bông hoa súng kết hợp với màu trắng tượng trưng cho tình yêu chân thành và ngọt ngào. Bó hoa đẹp “mong chờ” như khởi đầu cho những tháng ngày ngập tràn yêu thương. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được bó hoa lãng mạn và ý nghĩa này từ bạn trong ngày sinh nhật. Bó hoa “Mong chờ” có giá 389.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

chỉ với

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 3

“Chỉ” bó hoa

“Single” được thiết kế với hoa hồng đỏ kết hợp với hoa baby trắng vô cùng sang trọng. Đặc biệt, tặng bông hồng 01 sẽ giúp bạn gửi đến người ấy thông điệp “Trong trái tim anh chỉ có mình em”. Bó hoa “Độc thân” được bán với giá 435.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

Ngực màu hồng

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 4

bó hoa hồng cho sinh nhật “Rose Cheek gò má”

Mẫu thiết kế hoa “Pink” được thiết kế với 9 bông hồng pastel kết hợp với những bông hoa ưu ái trắng vô cùng sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, 9 bông hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và thông điệp “Anh và em mãi mãi bên nhau”. “Má hồng” giá 435.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

Ngày ngọt ngào

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 5

Bó hoa “Ngày ngọt ngào”

Mẫu hoa “Ngày ngọt ngào” được thiết kế với hoa hồng tím tượng trưng cho tình yêu chung thủy, lãng mạn kết hợp với hoa và lá phụ rất thích hợp để tặng vợ hoặc bạn gái trong ngày sinh nhật. Bó hoa “Ngày ngọt ngào” được bán với giá 435.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

Roza

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 6

Bó hoa “tình yêu màu hồng”

Bó hoa sinh nhật “Tình yêu màu hồng” là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng đỏ cho tình yêu ngọt ngào và hoa cẩm chướng hồng cho sự trân trọng. Cô gái nào cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được bó hoa như vậy từ người con trai mình yêu. Bó hoa “Tình yêu màu hồng” được bán với giá 470.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

Những đám mây thơ mộng

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 7

Bó hoa “Những đám mây của những giấc mơ”

Bó hoa “mây trong mơ” được thiết kế theo phong cách vintage với 12 bông hồng tím và hoa baby trắng vô cùng sang trọng và tinh tế. Với 12 bông hồng tím, bó hoa “mây trong mơ” sẽ giúp bạn gửi đến người ấy một thông điệp tình yêu vô cùng lãng mạn và ngọt ngào “tình yêu của anh dành cho em bền chặt theo năm tháng”. Thiết kế hoa “Mây họa ước mơ” có giá khoảng 480.000 đồng cho một thiết kế cao cấp.

Đỏ thẫm

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 8

Bó hoa “Crimson Red”

Mẫu thiết kế hoa sinh nhật “Đỏ thắm” được thiết kế với 12 bông hồng đỏ kết hợp với những bông hoa phụ màu trắng trên tông xanh mát của tàu ngầm xanh. Bó hoa “Đỏ thắm” giúp bạn gửi lời chúc mừng lãng mạn và tinh tế đến người con gái bạn yêu nhất trong ngày sinh nhật. Bó hoa “Đỏ thắm” giá 470.000 đồng thiết kế đẳng cấp.

Ngày nắng hồng

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 9

Thiết kế hoa “Nắng hồng ngày”

“Pink Sunny Day” được thiết kế đơn giản với những bông hoa súng kết hợp với tông xanh của lá phụ và giấy gói màu hồng nhẹ nhàng, thể hiện tình yêu nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn. Bó hoa “Ngày nắng hồng” sẽ giúp bạn gửi lời chúc ngọt ngào, ấm áp đến người vợ, người bạn gái của mình trong ngày sinh nhật. Bạn có thể tùy chọn số lượng bó hoa, giá một bó hoa hồng tiêu chuẩn gồm 12 bông là khoảng 480.000đ.

Đồ cũ

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 10

Thiết kế hoa “Vintage”

Bó hoa vintage được thiết kế với 3 bông hồng trắng kết hợp với lá phụ màu xanh cùng với giấy gói màu xám sang trọng. Những bông hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết như thuở ban đầu. Bó hoa “vintage” sẽ là món quà hoàn hảo dành cho bạn gái mới cưới hay những cặp đôi mới cưới trong ngày sinh nhật. Có thể đặt ngay bó hoa “Vintage” tại Góc hoa với mức giá khoảng 493.000đ cho thiết kế cao cấp.

Bên nhau mãi mãi

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 11

Thiết kế hoa “Mãi mãi bên nhau”

“Mãi Mãi Bên Nhau” được thiết kế với hoa hồng dâu tây, gồm hoa hồng dâu và hoa trắng, kết hợp với hoa bên màu vàng được gói trong giấy gói màu nâu nhạt sang trọng. “Bên nhau trọn đời” là lời hứa yêu nhau trọn đời mà bạn đã hứa trong ngày sinh nhật của nàng. Đặt hoa “mãi mãi bên nhau” tại Flower Corner chỉ từ 540,000đ.

Chỉ có bạn

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 12

Bó hoa “Only you”

“Only you” được thiết kế độc đáo với bông hồng trắng tinh khôi nổi bật giữa những bông hồng đỏ rực rỡ. Đúng như tên gọi, bó hoa “Only You” giúp bạn gửi đến người ấy thông điệp “Trong trái tim anh, em là duy nhất”. Chắc chắn bạn gái nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà này trong ngày sinh nhật. Bó hoa “Only You” được bán với giá 550.000 đồng cho thiết kế đẳng cấp.

bình minh

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 13

Bó hoa hồng tặng sinh nhật bạn gái “Bữa sáng”

Bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bạn gái “Ban Mai” được thiết kế bằng hoa hồng pastel hài hòa với hoa hồng dâu và một số loại hoa phụ trong bao bì màu tím nhạt sang trọng. Bó hoa phù hợp để tặng bạn gái trong ngày sinh nhật và đặc biệt là ngày lễ tình nhân 14/2. Bó hoa “Bữa sáng” bán từ 559.000 đồng.

KẾT NỐI

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 14

Bó “Lạc đà ngọt ngào”

Bó hoa sinh nhật “Kẹo ngọt” có sự kết hợp của hoa hồng tím tượng trưng cho sự chung thủy, hoa hồng đỏ cho tình yêu ngọt ngào lãng mạn và những viên bi trắng được gói trong giấy gói màu đen sang trọng. Hãy dành tặng những người thân yêu của bạn bó hoa “Kẹo ngọt” này để thay cho lời chúc sinh nhật thật ngọt ngào và ấm áp. Thiết kế hoa “Sweet candy” có giá khoảng 579.000 đồng cho thiết kế cao cấp.

bạn bè

Những mẫu màu hồng đẹp cho ảnh sinh nhật bạn gái 15

thiết kế hoa “Nối đôi”

Mẫu hoa “Đến với nhau” được thiết kế với nhiều Hồng Màu đỏ kết hợp với những viên bi trắng tạo nên sự hài hòa và sang trọng cho bó hoa. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, cháy bỏng sẽ giúp bạn bày tỏ tình yêu và gửi đến nàng những lời chúc mừng lãng mạn trong ngày sinh nhật. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được bó hoa này từ bạn trong ngày sinh nhật. Bó hoa “cặp đôi” giá 583.000 đồng được thiết kế cao cấp.

Ngoài những mẫu hoa trong bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm hơn 500+ mẫu hoa tươi đẹp và sang trọng dành tặng bạn gái trong ngày sinh nhật hay những ngày đặc biệt trong năm. đây. Quyết định Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật bạn gái Vui lòng liên hệ số điện thoại: 1900 633 045.

Bài viết liên quan >> 10 bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now