Phan tả diệp giảm cân, giảm béo bụng hiệu quả chỉ sau 1 tháng sử dụng | Flowerfarm.vn

cây rẻ quạt chữa táo bón

Lá cỏ cà ri có rất nhiều công dụng tốt, một trong những công dụng rất hữu ích của loại lá này là tác dụng giảm béo rất hiệu quả. Bài viết xin giới thiệu đến bạn cách sử dụng lá cỏ cà ri để giảm cân nhanh hơn.

Chúng ta biết loại thảo mộc này có tác dụng nhuận tràng và là một phương pháp điều trị táo bón tuyệt vời. Không chỉ dừng lại ở những tác dụng này, lá lốt còn có một công dụng hữu ích khác là giảm cân, chữa béo phì.

Tác dụng chữa bệnh của lá cỏ cà ri gần đây đã được công nhận, trong các tài liệu y học cổ truyền cũng không đề cập đến công dụng này.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nước diệp lục để giảm cân

Tác dụng giảm béo của lá cỏ cà ri được một số phụ nữ phát hiện ra sau khi sử dụng nó để điều trị táo bón. Nhiều chị em nhận thấy ngoài công dụng trị táo bón tuyệt vời, lá cỏ cà ri còn giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Chị Mai ở TP.HCM chia sẻ: Tháng 3/2018 chị mua 1 kg lá thiên ma để trị táo bón. Sau 1 tháng sử dụng liên tục, chị rất ngạc nhiên và ngạc nhiên khi thấy tình trạng táo bón không còn nữa, đặc biệt là cân nặng của chị đã giảm được 5kg (từ 74kg đến nay chỉ còn 69kg).

Chị Mai tiếp tục sử dụng, sang tháng thứ 2 chị giảm thêm được 3 kg. Cô đã dần lấy lại vóc dáng chuẩn chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc nam chữa táo bón có tên là quạt diep.

Cơ chế hoạt động của lá cỏ cà ri để giảm cân

  • Phan tả diệp có nhiều đặc tính nên giúp giảm cân nhanh hơn.
  • Đun sôi lá cỏ cà ri tác dụng lên thành ruột, giúp nhuận tràng, giảm hấp thu thức ăn, giúp giảm cân mà không gây tác dụng phụ.
  • Lá cỏ cà ri được tăng cường nhu động ruột giúp dễ dàng loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, giảm lượng chất thải có hại tích tụ trong cơ thể.

Cách sử dụng lá cỏ cà ri để giảm cân

Lá khô 20g đến 30g / ngày. Đem rửa sạch rồi hãm với 1,5 lít nước uống thay nước mỗi ngày. (Có thể tăng liều tùy theo cân nặng).

Ghi chú:

  • Lá cỏ cà ri không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai.
  • Phụ nữ sau sinh dùng lá thiên ma để an thai.
  • Đối với trẻ nhỏ, liều lượng chỉ nên khoảng 3g đến 5g / ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now