Rễ cây ngâm rượu trị nám, tàn nhang | Flowerfarm.vn

Xin chào.
Đúng vậy, từ trước đến nay chúng ta dường như chỉ biết đến cách dưỡng da, trị mụn bằng các loại kem bôi hay hoa quả mà ít ai biết rằng rễ cây thuốc nam còn có khả năng làm trắng da, trị mụn đúng không nào?

Loại củ ngâm rượu trị nám, sạm mà bạn hỏi là củ cải ngâm rượu hay dân gian còn gọi là củ mật gấu.

Nhưng cần lưu ý: Dây không phải là rễ của cây mật gấu Tây Bắc, một loại cây chúng ta thường dùng nhiều năm để sắc uống hoặc ngâm rượu làm thuốc chữa đau nhức xương khớp, cải thiện tiêu hóa (cây thân gỗ to, rễ có màu vàng sẫm, vị đắng).

Ảnh: Cây mật gấu Tây Bắc

Cây mật gấu Cây thuốc nam chữa bệnh viêm gan B tốt nhất

Rễ cây mật gấu dùng để trị nám, đốm mà bạn hỏi là rễ hộ mệnh (Là loại cây nhỏ, thường chỉ cao khoảng 50 cm đến 60 cm, cây có rễ phình to và đâm sâu xuống đất, rễ chùm. Cây sơn tra có màu vàng nhạt, nhạt hơn nhiều so với mật gấu Tây Bắc.

Hình ảnh rễ củ cải để trị mụn

Rễ cây dành dành được sử dụng để điều trị mụn trứng cá

Nhiều bạn không biết điều này đã sử dụng rễ cây mật gấu Tây Bắc ngâm rượu để trị nám nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Cây dành dành có thể trị nám, tàn nhan vì khi ngâm rượu, các dược chất trong cây sẽ ngấm vào mùa hè. Khi bạn thoa rượu này trên da khoảng 1 tuần sẽ khiến lớp da xấu (nám, đốm) bong ra, lớp da xấu này sẽ được thay thế bằng một làn da trắng hồng mịn màng, nhiều chị em cảm thấy như trẻ ra. da.

Quả thực, tác dụng làm trắng da, trị nám và tàn nhang của rễ cây mật gấu là vô cùng đáng nể và hiệu quả nhanh chóng. Trước đây có nhiều bạn dùng đủ mọi cách mà vẫn không hết, nghe bạn bè mách đã chuyển sang cách chữa bệnh hiệu quả bằng cách đơn giản này và không khỏi ngạc nhiên về hiệu quả của thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now