Rượu ba kích tím bổ thận dương, giúp quý ông thăng hoa tột đỉnh | Flowerfarm.vn

Hướng dẫn chi tiết cách xông rượu ba kích để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Rượu ba kích là thức uống vừa thơm ngon lại rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là nam giới

Giới thiệu rượu ba kích tím

  • Ba kích là một vị thuốc nam quý, được sử dụng lâu đời trong dân gian: Có tác dụng bổ dương, bổ thận, mạnh gân cốt, rất tốt cho nam giới.
  • Các kết quả nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, các hoạt chất từ ​​củ Ba Kích có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.
  • Đặc biệt trong ba kích, các nhà khoa học còn tìm ra nhiều nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe.

Ba kích được sử dụng như thế nào?

  • Một trong những cách chế biến củ Ba kích đơn giản nhất là ngâm rượu. Đây là cách tốt nhất để tận dụng tối đa hiệu quả của loại thuốc này
  • Đây cũng là cách đã được áp dụng trong dân gian từ hàng nghìn năm nay. Rượu ba hôn được coi là một loại thần dược dân gian được các thầy thuốc thời xưa bỏ nhiều công sức để dâng lên vua chúa.
  • Rượu ba con được cho là một trong những loại “biệt dược” có tác dụng cực mạnh, giúp nam giới “hoạt động” thâu đêm suốt sáng mà không thấy mệt, được vua chúa, quýt đường ngày xưa biết đến.
    ba kích thước của trái tim tôi

    Ba kích tím tươi

Cách ngậm rượu ba kích

Có hai cách để hít rượu ba kích:

Hút ba chỉ

  • Cách thức chế biến: Nhân sau khi rửa sạch, để ráo nước sẽ được loại bỏ nhân và đem đi chợ để sử dụng.
  • Cách ngâm: Với 1 kg ba kích tươi sau khi đã bỏ lõi bạn có thể ngâm từ 2-4 lít rượu trắng (Lưu ý: Nên chọn loại rượu ngon để ngâm, không nên ngâm quá nhiều rượu sẽ bị nhão. hương vị rượu ba hôn sẽ không được đậm đà)
  • Cách dùng: Sau khi ngâm 15 ngày là có thể dùng được.

Đắm mình trong nhiều loại hương vị

Phương pháp 1:

Phương pháp 2:

  • Ba kích tươi: 1 kg
  • Thỏ ty tử: 300g
  • Đàn hạc nhân sâm: 300 g
  • Nhục thung dung: 500 g
  • Áo với 8 lít rượu trắng

Cách ngâm:

  • Tấm để loại bỏ ba lõi
  • Ngâm kết hợp với các vị thuốc trên trong vòng 1 tháng là có thể dùng được

Cách sử dụng:

Nên dùng ba phần rượu mỗi ngày trong mỗi bữa ăn, mỗi bữa từ 1 đến 2 ly nhỏ là tốt nhất. Nếu duy trì thường xuyên sẽ rất tốt cho đời sống tình dục của chị em (kể cả chị em).

Video cách ngậm rượu ba kích

Tác dụng của rượu ba kích

  • Cải thiện chức năng tình dục cho nam giới
  • Bổ sung khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
  • Bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.
  • Điều trị yếu sinh lý
  • Kéo dài thời gian quan hệ, điều trị xuất tinh sớm
  • Cải thiện khả năng cương cứng

Màu sắc và mùi vị của rượu ba kích

Rượu ba kích tím

Rượu ba kích tím

  • Sau khi ngâm 15 ngày, rượu ba kích sẽ chuyển sang màu tím đen, đó là ba kích chuẩn.
  • Mùi vị: Khi rót ly rượu ba kích sẽ tỏa ra mùi thơm, đó là mùi thơm của tinh dầu ba kích.

Lưu ý khi sử dụng rượu ba kích:

  • Người âm hư hỏa vượng, táo bón không nên dùng.
  • Không nên mua rượu ba con nguyên con không rõ nguồn gốc, rất có thể rượu đã bị nhiễm thuốc nhuộm độc hại.
  • Nên mua ba kích tươi về rồi tự làm ẩm theo hướng dẫn, cách này sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Cách ngậm rượu ba kích không khó lắm.

Mua ba kích tươi ở đâu? Địa chỉ nào bán ba kích tươi?

Giá bán ở ba kích cỡ: 310.000 đ / 1 kg ba kích tươi. Bạn đọc có nhu cầu mua củ húng quế tươi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0978.78.44.11 để biết các mẹo cụ thể.

Giải đáp thắc mắc của độc giả khi sử dụng ba kích

Câu hỏi: Bác sĩ Hồ Sỹ Toàn ở Hà Nội hỏi:

Các bạn cho mình hỏi khi ngâm củ niễng có cần bỏ lõi không? Zucchini nên có màu tím, phải không? Tại sao tôi lấy từ anh ba kích tươi, nó có màu vàng nhạt?

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

  • Ghi chú: Khi ngâm rượu ba kích, bạn nên tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc đó là: Nên bỏ lõi trước khi ngâm, vì tinh chất của củ Ba kích là độc, không tốt cho tim mạch.
  • Ba kích thước chúng tôi gửi cho bạn là ba kích thước màu tím (Ba kích tím khi còn tươi thì da có màu vàng nhạt, ruột của ba kích sẽ trong và nếu quan sát kỹ sẽ có màu tím, lưu ý: Dùng ngón tay cào nhẹ vào da sẽ thấy. ruột của ba kích sẽ có màu tím. Đây là ba kích thước tiêu chuẩn của màu tím).
  • Khi chưa ướt có vỏ màu vàng nhạt, khi ngâm rượu sẽ chuyển sang màu tím và cho ra loại rượu có màu tím đen, có mùi thơm nhẹ từ tinh dầu của cây ba hôn.
  • Bạn có thể chắc chắn về chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now