Sen đá bông hồng đen và cách chăm sóc tốt nhất | Flowerfarm.vn

Nếu nhìn từ trên cao, bạn có thể nhầm loại cây ngon này với cây hồng, đó là cây ngon của cây hồng đen. Cây có lá dày ăn ngon nhưng khá nhỏ, kích thước trung bình của cây chỉ bằng nắp chai. Khi chín cây thường mọc 2 hoặc 3 quả mỗi cây. Các lá nằm quanh trục và hơi lõm ở giữa. Hoa sen đá hoa hồng đen ý nghĩa của một tình yêu tuy nhỏ nhưng rất sâu sắc.

sen-da-bong-hong-den

Hoa sen đen đá hồng

Cách chăm sóc sen đá hoa hồng đen

Sen Đá Hoa Hồng Đen là loại cây phát triển chậm và cây không lớn lắm nhưng cây rất khỏe và có độ bền tốt hơn các loại Sen Đá khác.

máy phun thuốc

Hoa sen đá hoa hồng đen Không có phấn trên lá mà là hoa súng đá Thái, hoa súng mài, hoa súng đá hồng… Vì vậy bạn có thể tưới bằng bình phun sương trực tiếp lên cây, và có thể cách này cũng khá phù hợp với cây. vì cây còn nhỏ. , vì vậy lớp đất mặt khá quan trọng đối với lily đá hoa hồng đen. Ngoài ra, bạn có thể tưới nước thấm ngược hoặc tưới vào thành chậu để cây ngấm từ từ vào bên trong.

sen-da-bong-hong-den- rrush

Hoa sen nhỏ bằng đá hoa hồng đen

ánh sáng

Là một trong những loại cây cần ánh sáng, có thể chịu được cả ánh sáng trực tiếp, ánh sáng càng mạnh thì màu sắc của cây càng đậm, tuy nhiên vào những thời điểm nắng gắt như mùa hè thì vẫn cần phải có mái che.

Trồng cây vào đất

Vì vậy mỗi năm nên thay đất cho cây một lần, bạn có thể mua đất ở cửa hàng sau đó trộn với tro để bổ sung chất dinh dưỡng và thoát nước cho cây.

Lưu ý: Sen đá Hoa Hồng Đen sinh trưởng chậm nhưng khỏe nên kích thước nhỏ hơn các loại sen đá khác.

Sen Đá Đen Bông Hồng có 3 loại:

Loại nhỏ: 10.000đ Rộng 1-3 cm

Trung bình cộng: 30.000 vnđ Rộng 3 – 4 cm (giá đã bao gồm chậu sứ và sỏi)

Loại lớn: 70.000 vnđ Rộng 6 – 9 cm (giá đã bao gồm chậu sứ và sỏi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now