Sen đá móng rồng mang cho bạn sự bảo vệ và che chở | Flowerfarm.vn

Sen đá móng rồng có hình dáng giống như móng rồng, ngay cả một cây nhỏ cũng có thể nở hoa, hoa nhỏ màu vàng. Các cây được dùng để bảo vệ và trú ẩn. Người sở hữu cây được ví như một chú rồng con luôn bảo vệ mình, có thể nói đây là lá bùa hộ mệnh cho gia chủ.

sen-da-mong-rong-vien-trang-1

Sen đá móng rồng

Đặc điểm của sen đá móng rồng

Sen đá móng rồng lá mọc đối xứng với nhau từng cặp, phiến lá thon dài dần về đỉnh, mép lá có nhiều sẹo lớn, trên lá có nhiều đốm trắng là những gai nhỏ, nếu sờ vào sẽ thấy rõ. nhiều lần vón cục. mùa thu và mùa đông, những bông hoa nhỏ màu vàng.

Cách chăm sóc sen đá móng rồng

Nếu bạn có kế hoạch trồng hàng loạt và nhân giống, hãy cực kỳ cẩn thận về loại đất mà cây phát triển. Và nếu bạn mua đá vuốt rồng để bàn, trang trí thì cần lưu ý một số điểm sau:

sen-da-mong-rong-3

Quốc gia:

Để tưới Sen đá móng rồng Chỉ cần đặt chậu và một khay nhỏ chứa đầy nước, mực nước ngập 1/3 chiều cao của chậu, để 30 giây sau là đặt cây. Để kiểm tra xem bóng đèn có bị dính nước hay không, bạn có thể dùng tăm để kiểm tra. Thường chỉ tưới 1 lần / tuần, nếu nắng nóng hoặc khô có thể là 2. Trong mùa hoa nên tưới ít, đây là biện pháp buộc cây ra nụ, ra hoa đúng vụ và nhiều hơn. syth.

Ánh sáng:

Cây thuộc loại ưa sáng, thích ánh sáng trực tiếp, nếu để trong phòng máy lạnh, phòng kín không có ánh nắng thì khoảng 2-3 ngày bạn nên để cây ngoài nắng 8 tiếng. Hoặc ra khỏi nơi làm việc, trước khi ra về hãy mang vuốt rồng đến nơi có ánh sáng lúc rạng đông. Cây ưa sáng sớm. Bạn có thể đi làm vào ngày hôm sau.

Sen Vuốt Rồng có 2 loại

– Trung bình cộng: 15.000 lợi nhuận VND

– Loại lớn: 50.000 vnđ

3.6
/
5
(
5

BỎ PHIẾU
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now