Sen đá thạch bích cánh bướm giàu sang và phú quý | Flowerfarm.vn

Mù tạt là loại cây thuộc họ ráy, cây xanh tươi quanh năm, lá màu xanh, nhẵn, bóng, hình cánh bướm, viền lá màu tím, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. . Sen đá bướm jasper mang lại phú quý, phát tài phát lộc.

sen-da-thach-bich-canh-buom-3Sen ngọc cánh bướm

CÁCH CHĂM SÓC THÉP BƯỚM

Sen ngọc cánh bướm là một trong những loài cây rất dễ chăm sóc và sinh trưởng chuyên sâu, chỉ cần tưới lượng nước vừa đủ và cung cấp nhiều ánh sáng cho cây là được. Để cây hoa súng có cánh bướm, bạn cần chú ý những điều sau:

Quốc gia

Nước là một trong những yếu tố khó điều hòa và khó điều hòa nhất đối với tất cả các loại xương rồng. Cây mọng nước rất ngon, không cần nhiều nước vẫn sống tốt. Bạn có thể tưới trực tiếp lên nhũ hoa bướm, nếu có hoa thì giảm tưới, không tưới lên hoa. Ngoài ra, bạn có thể tưới ngược lại, đây là cách tốt nhất và áp dụng cho các loại cây thuộc họ xương rồng.

sen-da-thach-bich-canh-buom-3

Cách tưới

Đặt chậu lên khay nước với mực nước khoảng 1/3 chiều cao của chậu. Để nó trong 30 giây và kéo nó ra. Chỉ cần làm điều này một lần một tuần là cây có thể sống tốt. Nếu trời khô nóng, bạn có thể tăng cường tưới nước 1 lần, 2 lần / tuần là đủ.

ánh sáng

Ánh sáng quyết định màu sắc của lá, cho dù chúng có màu xanh đậm hay xanh nhạt, và mép lá có màu tím hay hồng hay không. Cây càng tiếp xúc nhiều ánh sáng thì màu sắc của lá sẽ càng đẹp.

cay-thach-bich-canh-buom-të

Thạch bướm lớn

Đối với cây để trong văn phòng khoảng 2-3 ngày, bạn nên cho cây tắm nắng 8 tiếng một lần. Hoặc bạn cũng có thể làm như trước khi đi để ở nơi có ánh sáng ban mai và đảo cây vào buổi sáng khi đi làm. Tuy nhiên, lưu ý không để cây ở nơi có quá nhiều ánh nắng, cây sẽ bị cháy, như vào 12 giờ trưa và mùa hè.

Trồng cây vào đất

Trừ đất chua không thích hợp với hoa súng đá, tất cả đều thích hợp. Tuy nhiên nếu bạn trồng trong chậu thì bề mặt chậu nhỏ nên cần nhiều dinh dưỡng hơn và cần thay đất hàng năm.

Có 3 loại rau câu bướm:

Loại trung bình cao 8 cm: 15.000 lợi nhuận VND

Rộng 16 cm: 50.000 lợi nhuận VND

Cao khoảng 30 cm: 220.000 lợi nhuận VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now