Tác hại của sìn sú là gì | Flowerfarm.vn

Xin chào.
Sin Su là một dạng thuốc nam được bào chế dưới dạng bột để bôi ngoài da, với công dụng chính là kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Sin Su tuy là một dạng chiết xuất từ ​​thảo dược nhưng không dùng để uống mà nó có cơ chế hoạt động giống như các loại thuốc xịt tăng cường sinh lý nam. Hiện các loại thuốc xịt này được rao bán tràn lan trên các trang mạng, hầu hết có xuất xứ từ Mỹ, Nhật hoặc Hàn Quốc.

Khác với các loại thuốc xịt đa phần được tổng hợp bằng hóa chất, cây xô thơm là một sản phẩm mới trên thị trường hiện nay, caythuoc.org được biết đến là sản phẩm dạng sệt được bào chế với thành phần là toàn bộ các loại thảo mộc và động vật làm thuốc từ Việt Nam – đây là tình yêu thầm kín của người Ê Đê. ở Tây Nguyên nước ta.Bột xô thơm

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào về loại thảo dược này nhưng bước đầu có thể tạm tin tưởng vào chiết xuất tình yêu của người Việt vì nó được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, cách dùng bôi ngoài da cũng ít tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sinh lý và sức khỏe.

Lưu ý: Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, khi sử dụng thuốc dạng xịt, thuốc tại chỗ để kéo dài thời gian quan hệ tình dục (trong đó cây xô thơm cũng không ngoại lệ) người dùng không nên dùng quá nhiều, có thể cho tác dụng nhanh lúc đầu nhưng nếu dùng quá nhiều sẽ kéo dài thời gian. thuật ngữ. , sẽ không tốt cho sinh lý nam giới.

Hiện nay thị trường có hàng giả, hàng thật nên trong quá trình sử dụng người dùng cần được tư vấn kỹ lưỡng và lưu ý khi đặt mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo: Thế giới hạt giống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now