Tải Vietkey 2007 – Bộ Gõ Tiếng Việt Gọn Nhẹ | Flowerfarm.vn

Tạm biệt Chia sẻ Vietkey 2007 Phần mềm đánh tiếng Việt hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản một cách tối ưu và hiệu quả. Phiên bản có thể được sử dụng với nhiều bảng mã khác nhau cũng như phương pháp in viền TELEX và VNI hiện tại một cách đơn giản. Đây là một trong những công cụ cần thiết trên thiết bị máy tính của bạn.

Giao diện VietKey 2007Giao diện VietKey 2007

Các tính năng trong phiên bản VietKey 2007

Người dùng dễ sử dụng và không cần cấu hình nhiều thứ. Thường chỉ cần mở ra là có thể sử dụng được ngay. VietKey hỗ trợ người dùng hàng loạt bộ mã nổi tiếng thế giới. Ví dụ: Unicode, VNI Windows, TCVN3, ..

Ngoại trừ điều này, Phần mềm VietKey Tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows. Ngay cả những phiên bản mới nhất như Windows 10. Việc cài đặt rất đơn giản và dung lượng nhỏ. Chính những yếu tố này đã khiến VietKey có một lượng lớn người dùng trong những năm gần đây.

Ngày nay khi phần mềm in ấn của Việt Nam đã phổ biến và đa dạng. Trong số đó, có thể nói Unikey RC 4.3 là công cụ tốt nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn có rất nhiều người muốn sử dụng VietKey. Vì những tính năng mà nó mang lại không hề thua kém các chương trình khác.

Khi sử dụng VietKey, người dùng gõ tiếng Việt đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn muốn sửa khi bạn nhập sai, bạn chỉ cần sửa lại ngày sau đó. Mà không cần phải xóa cụm từ trước đó, làm bạn khó chịu. Đây có thể coi là một trong những tính năng sáng tạo nhất.

Hơn nữa, VietKey còn tương thích với nhiều phần mềm thiết kế như Photoshop hay ProShow Producer. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng nhập các ký tự rất đơn giản khi sử dụng phần mềm VietKey.

Giao diện cài đặt VietKey 2007Giao diện cài đặt VietKey 2007

VietKey là gì?

Vietkey là phần mềm in tiếng Việt thông dụng được sử dụng trên Windows / Linux. Vietkey 2007 có ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh cho người dùng.

Không giống như bảng chữ cái tiếng Anh, để in được tiếng Việt và một số ngôn ngữ có dấu khác, bạn phải sử dụng và tải xuống một chương trình bảng nét khác. Phần mềm Vietkey ra đời cho phép người dùng dễ dàng nhập các ký tự tiếng Việt hoặc các ký tự in đậm từ các ngôn ngữ khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, …

Phần mềm được tạo ra bởi một kỹ sư trẻ tại Viện Tự động hóa Đặng Minh Tuấn và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1994. Sau một giai đoạn đầu, nó đã được phát hành và cho phép người dùng tải về miễn phí Vietkey. Phần mềm tiếp tục được nâng cấp và phát triển theo bảng chuyển đổi mã ký tự chữ Việt. Chủ yếu bao gồm các công cụ của Vietkey như sau: 4 Palm, 4 PPC, 4 Linux và hệ thống Linux.

Hơn nữa, Vietkey mới nhất cung cấp nhiều bộ mã hỗ trợ TCVN3, VNI, IBM, Unicode. Ngoài ra còn có các bộ gõ hỗ trợ kiểu Telex và VNI, rất phổ biến hiện nay. Nhờ đó, trải nghiệm kho phần mềm máy tính bộ gõ này sẽ cho phép người dùng chuyển mã một cách đơn giản và dễ dàng; Chuyển đổi kiểu gõ văn bản từ chữ thường sang chữ đậm hoặc ngược lại từ chữ đậm sang không dấu.

Đánh giá phiên bản VietKey 2007

Nếu nói về phần mềm đánh tiếng Việt chủ lực hiện nay thì có lẽ VietKey sẽ là một đối thủ nặng ký được nhiều người dùng chú ý. Từ giao diện tiếng Việt thân thiện, dung lượng cửa sổ nhỏ gọn, dễ dàng. Hỗ trợ khác nhau cho thiết kế hoặc văn bản tốt nhất có thể của bạn.

Download Vietkey 2007 bên dưới

Tải UniKey 4.3 RC5 bộ gõ tiếng Việt hay nhất mới nhất miễn phí

10 trang web tạo ảnh vector tốt nhất

Cách giúp Wi-Fi trong nhà khó bị ngắt hơn khi có nhiều người dùng internet

Hướng dẫn chi tiết về cách làm sạch điện thoại trong mùa Covid-19

Top 5 máy in văn phòng Canon bán chạy nhất hiện nay

Máy in nào tốt nhất trong phân khúc máy in laser giá rẻ?

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên AdSense với 1000 khách truy cập mỗi ngày?

Bitcoin là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Hẹn hò trên Facebook hiện đã có trong ứng dụng của bạn

Cuộc họp Facebook tiết lộ: Cách thức hoạt động

Ứng dụng hẹn hò trên Facebook muốn kết nối bạn với người bạn trai bí mật của bạn

So sánh 12 nền tảng viết blog tốt nhất cho người mới bắt đầu (2019)

9 điều bạn không biết bạn có thể làm với Photoshop

Phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất

Cách hiệu chỉnh màu màn hình LCD để in màu chuẩn bằng phần mềm Calibration 2.0

Cách tìm phông chữ qua ảnh, video hướng dẫn

#vietkey #phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now