Táo Ambrosia – Táo Canada – VinFruits | Flowerfarm.vn

AMBROSIA APPLE CANADA – ORGINITE

Nói 100% không với chất bảo quản và trái cây Trung Quốc!

1. Giống và giống táo Ambrosia

Ambrosia có nghĩa là “thức ăn của các vị thần” trong thần thoại Hy Lạp cổ đại và được chọn bởi vợ chồng Wilfrid Mennell, người đã phát hiện ra cây táo Ambrosia gốc trong vườn của họ ở Thung lũng Similkameen, British Columbia, Canada.

Hiện tại Táo Ambrosia được trồng ở Bắc Mỹ (Canada + Mỹ), Châu Âu, Chile và New Zealand, nơi có đêm mát và ngày nắng cho ra những quả táo đỏ rực trên nền vàng kem.

Giá của táo Ambrosia cũng phụ thuộc vào Kích cỡ, mùa vụ và nhà cung cấp khác nhau. Giá tham khảo mà VinFruits đưa ra như sau: Kích thước lớn (56, 72, 88) 149,000 VND / Kg, Sản lượng trung bình (Size 100, 113): 99.000đ / Kg.

2. Nguồn gốc và mùa Ambrosia của quả táo

Xuất xứ: British Columbia (Canada)

Thời vụ: từ tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tùy theo vùng trồng

3. Những lưu ý khi bảo quản Ambrosia của quả táo

Để táo không bị thâm, bạn hãy thái nhỏ táo rồi ngâm vào nước lạnh có pha vài giọt chanh hoặc muối loãng.

Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi ngon từ 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, với chỉ số PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo chung với các thực phẩm nặng mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ làm nhiễm mùi.

Các trường hợp cần lưu ý:
Táo bị thâm bên trong: Vỏ táo rất chắc, hơn nữa thường được bôi sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên ít khi bị hư hại từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập trong quá trình vận chuyển.

Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ cần một vết xước nhỏ trên cuống, hoặc đọng nước cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào táo và làm hỏng táo từ bên trong.

Táo xốp: Táo xốp không phải là táo xấu mà do độ giòn (PSI) bị giảm. Nhiều người thích ăn táo xốp vì nó không khó lắm, nhất là khi cho trẻ nhỏ ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo bị xốp vì nhiều lý do:

  • Thứ nhất là bản thân táo khi thu hoạch đã chín nên dù để trong tủ lạnh vẫn chín và xốp hơn.
  • Thứ hai: là do quá trình duy trì nhiệt độ sai cách khiến táo chín nhanh hơn.

4. Hướng dẫn mua hàng

  • Vui lòng đặt hàng qua SĐT: 091.4411.293 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website Vinfruits.com
  • Đơn hàng trên 500.000 VND: Miễn phí vận chuyển đến: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận. Các quận, huyện, tỉnh thành khác vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển của Vinfruits tại đây: vinfruits.com/chinh-sach-Giao -var

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now