Táo Envy – Táo Mỹ – VinFruits | Flowerfarm.vn

Apple ENVY USA / NEW ZEALAND – ĐÚNG

Nói 100% không với chất bảo quản và trái cây Trung Quốc!

1. Giống và giống Apple Envy Mỹ

Táo là loại cây ưa khí hậu khô nóng, ít bị sâu bệnh. Táo Envy là sự lai tạo giữa táo Royal Gala và táo Braeburn ở New Zealand vào năm 2008 và được đưa vào Mỹ vào năm 2009. Ở Mỹ, táo Envy được trồng chủ yếu ở bang Washington.

Giống táo Envy có quả to tròn, vỏ đỏ sọc vàng, thịt giòn, ngọt và thơm đã trở thành Các giống táo cao cấpđặc biệt táo Envy khi cắt ra vẫn giữ được màu trắng tinh trong nhiều giờ, làm mê mẩn các đầu bếp và người sành trái cây trên toàn thế giới.

2. Apple Envy US Kích thước & Giá cả

Táo Envy của Mỹ được đóng gói và xuất khẩu với nhiều kích cỡ khác nhau (số lượng táo / hộp): Cỡ 24 trong thùng 9 kg; Size 36, 40, 45, 50, 55, 60, 70 đựng trong thùng 12,5 kg; Chỉ Số lượng 100 đóng trong thùng carton 17,5 kg.

Ví dụ: đối với loại táo Envy Size 24 sẽ có 24 quả táo / hộp 9 kg, tương đương 375 g / quả táo.

3. Nguồn gốc và mùa Apple Envy Mỹ

Xuất xứ: Washington – USA (Mỹ)

Mùa: khoảng tháng 10 hàng năm

4. Những lưu ý khi bảo quản quả táo

Để táo không bị thâm, bạn hãy thái nhỏ táo rồi ngâm vào nước lạnh có pha vài giọt chanh hoặc muối loãng.

Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi ngon từ 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, với chỉ số PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo chung với các thực phẩm nặng mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ làm nhiễm mùi.

Các trường hợp cần lưu ý:
Táo bị thâm bên trong: Vỏ táo rất chắc, hơn nữa thường được bôi sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên ít khi bị hư hại từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập trong quá trình vận chuyển.

Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ cần một vết xước nhỏ trên cuống, hoặc đọng nước cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào táo và làm hỏng táo từ bên trong.

Táo xốp: Táo xốp không phải là táo xấu mà do độ giòn (PSI) bị giảm. Nhiều người thích ăn táo xốp vì nó không khó lắm, nhất là khi cho trẻ nhỏ ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo bị xốp vì nhiều lý do:

  • Thứ nhất là bản thân táo khi thu hoạch đã chín nên dù để trong tủ lạnh vẫn chín và xốp hơn.
  • Thứ hai: là do quá trình duy trì nhiệt độ sai cách khiến táo chín nhanh hơn.

5. Hướng dẫn mua hàng

Vui lòng đặt hàng qua Hotline: 091.4411.293 Hoặc đặt hàng trực tiếp từ www.vinfruits.com

Đơn hàng trên 500.000 VND: Miễn phí vận chuyển đến: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận.

Các quận, huyện, tỉnh thành khác vui lòng tham khảo chính sách phân phối Vinfruits tại đây: vinfruits.com/chinh-sach-Giao-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now