Thác nước phong thuỷ trang trí tiểu cảnh | Flowerfarm.vn


Thác nước phong thủy trang trí tiểu cảnh làm bằng gốm sứ được ưa chuộng trong trang trí sân vườn. Đặc biệt, thác nước phong thủy phù hợp với những ngôi nhà vườn mang phong cách cổ điển. Thác nước phong thủy được sử dụng để tạo thác nước tự nhiên trong sân vườn hoặc ban công nhỏ.


1. Vật liệu:

Thác Nước Phong Thủy được sản xuất tại Bát Tràng với chất liệu gốm sứ Bát Tràng hiện đại và được nung ở nhiệt độ cao tạo nên sự vững chãi của thác. Bên ngoài được sơn hoa văn độc đáo và màu sắc nổi bật. Sự kết hợp giữa màu gốm nâu và màu hoa văn tạo nên nét độc đáo riêng cho tiểu cảnh sân vườn, mang đậm phong cách cổ điển mộc mạc Việt Nam.


2. Kích thước:

Thác nước phong thủy được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các loại hình thu nhỏ và không gian trang trí. Hiện tại Cây Xanh Thân Nguyễn có các kích thước thác nước như sau:


Kích thước của thác nước

Thác nước phong thủy đủ kích cỡ


mua thác nước phong thủy

Những thác nước nhỏ bằng gốm.


3. Cơ chế hoạt động:


Thác nước phong thủy là một mạch tuần hoàn kín có máy bơm bơm nước tuần hoàn lên vòi phía trên và xuống các tầng thác. Nước không ngừng chảy lên và xuống tạo nên một vòng tuần hoàn khép kín và hoàn chỉnh mang ý nghĩa vĩnh cửu.


Tiểu cảnh thác nước phong thủy

Trang trí sân vườn tiểu cảnh thác nước phong thủy.


thác nước phong thủy nhiều kích thước

Thiết kế thác nước bằng gốm.


4. Ý nghĩa của thác nước gốm sứ phong thủy.


Thác nước gốm sứ phong thủy là biểu tượng của sự vĩnh cửu, từ lâu đã được coi là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia đình. Thác nước phong thủy thường đặt ở sân vườn, là đỉnh tiểu cảnh được trang trí bằng đá và cây xanh. Sự luân chuyển của dòng nước tạo thế khép kín, tượng trưng cho sự trường tồn mãi mãi.


Thác nước gốm sứ có thể dùng để trang trí tiểu cảnh sân vườn hoặc trang trí ban công. Được làm bằng gốm, thác nước trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam. Ngoài ra, tiếng nước chảy ồn ào khiến tâm hồn con người thư thái, giảm stress.


Thác nước bằng gốm


Thác nước gốm sứ Bát Tràng.


Bán thác nước gốm sứ phong thủy


Bán thác nước gốm sứ phong thủy.


Tiểu cảnh sân vườn

Thác nước phong thủy trang trí cảnh quan sân vườn.


5, Mua thác nước gốm sứ phong thủy tại Hà Nội.


Cung cấp cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên thác nước phong thủy gốm sứ và các dịch vụ trang trí sân vườn tại nhà, trồng cây sân vườn biệt thự trọn gói tại Hà Nội và trên toàn quốc. Liên hệ sđt / zalo: 0966.992.567 – 0979.059.771 – 091.552.3300 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now