Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết Về Cây Cọ Mỹ | Flowerfarm.vn

Trong cuộc sống hàng ngày, cây cối nói chung và Cọ Mỹ nói riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, có một số người muốn trồng cây nhưng lại lo lắng hiện tượng cây rụng lá rất lâu mới khỏi.

VÌ THẾ Caycanhhanoi.vn Tôi muốn giới thiệu đến độc giả cây Cọ Mỹ, một loại cây tạo bóng mát hiệu quả nhưng rất ít khi rụng lá. Mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Cọ MỹĐặc điểm chung của Cọ Mỹ

Đặc điểm của cây

Cọ Mỹ hay còn gọi là cọ Mỹ, là loại cây lá xanh quanh năm, thân cây chắc khỏe. Lá thường mọc tập trung ở đỉnh, xòe ra như nan quạt, to, màu xanh phát sáng, khi khô có màu nâu, lá rụng đi để lại những vết sần sùi trên thân cây. Cọ Mỹ là loại cây thân gỗ thấp, nhỏ, có gai. Đặc điểm của cây cọ Mỹ Nó có các lá lớn hình quạt với răng cưa ở mép. Cọ Mỹ có lá to tròn, mặt lá xanh bóng. Chính vì sự độc đáo nên nhiều gia đình chọn làm cây cảnh trang trí trong không gian của tổ ấm.

Cọ MỹCọ Mỹ có chiều cao tới 30 m, gốc cây nhẵn, có nhiều vết thương do lá rụng ở giữa. Lá mọc tập trung ở đỉnh, xếp thành vòng như chiếc ô lớn, phiến lá tròn, có thùy sâu đến nửa phiến, đỉnh thuôn dài hình sợi bạc mềm rủ xuống, đuôi lá. hơi dày, mép có gai, ở gốc có bẹ, đỉnh có đầu nhọn lộ ra phiến. Hoa Cọ Mỹ mọc thành hoảng, hoa lưỡng tính, màu trắng. Quả hạch nhỏ và chắc, bên trong có một ít hạt.

Cọ Mỹ (họ hàng của cây) Dầu cọ) với khả năng sinh trưởng mạnh, không cần chăm sóc nhiều, có hình dáng đẹp tự nhiên, không cần cắt tỉa, tạo hình nên được ưa chuộng trồng tạo cảnh quan đường phố, văn phòng. sân vườn, biệt thự, văn phòng, quảng trường… giúp tạo điểm nhấn cho công trình, hoặc trồng thành hàng dọc lối đi, hàng rào rất đẹp và tạo bóng, giúp lọc bụi cho môi trường, mang lại không khí trong lành, yên tĩnh, trong lành. Thông thường, đối với các loại cây khác, người trồng nên tạo thế và uốn cành để cây không mọc hoang. Đối với cọ dầu, không cần tốn thời gian tạo khối, vì bản thân nó đã có hình dạng rất đẹp.

Cọ MỹVai trò của cây cọ Mỹ

Cây cọ Mỹ cũng được trồng nhiều trong các vườn cây ăn trái để hái trái, vì trái cọ Mỹ cũng có giá trị kinh tế cao.

Theo phân tích của chuyên gia, Cọ Mỹ mang ý nghĩa phong thủy là khả năng tạo của cải, mang lại tài lộc, giữ tiền cho gia chủ nên được nhiều gia đình chọn làm cây phong thủy trang trí nhà cửa, văn phòng và cũng được sử dụng rộng rãi.

Cọ MỹNhà cung cấp hạt giống cọ Mỹ uy tín

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cây cảnh phong thủy ngày càng lớn của thị trường. Caycanhhanoi.vn chuyên phân phối các loại giống cây công trình, cây phong thủy uy tín chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội. Nếu khách hàng cần Trồng cây cọ MỹHãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now