Tổng hợp 6 loại thuốc kích kie cho hoa lan tốt nhất trên thị trường | Flowerfarm.vn

Chất kích thích cho hoa lan được nhiều người đam mê hoa lan tin dùng, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kích thích ra hoa khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, để có thể hiểu rõ từng ưu nhược điểm đó hãy cùng mua bancaytrong khám phá nhé. Biết thêm về bất kỳ loại chất kích thích lan ra rễ nào.

Chăm sóc cho những cây lan mọc tự nhiên, những cây khỏe mạnh hoàn toàn không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều người mới bắt đầu. Hoa lan có nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Cây phong lan có giá trị kinh tế cao thường được chăm sóc rất kỹ lưỡng để có thể trở thành một cây lan đẹp, vào mùa lan cần kích kie ở gốc cây hoặc kie ở thân cây. Để có một cây lan đẹp phải trải qua cả một quá trình chăm sóc.

Trên thị trường có khá nhiều dòng thuốc kích dục khác nhau, để hiểu rõ hơn về từng loại thuốc tốt nhất mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

1. Thuốc kích dục của mỹ

Đây được coi là loại thuốc số 1 trên thị trường, loại thuốc được nhiều người chơi lan lựa chọn, thuốc rất hiệu nghiệm, không ảnh hưởng đến cây sau khi bấm, đây là điều khiến nhiều người đam mê lan tin dùng.

Đặc biệt khi dùng để kích thích ra rễ rất hiệu quả.

Hiệu quả rất tốt khi dùng để kích kie, tuy nhiên cũng vì tác dụng rất tốt nên giá thị trường khá cao dao động từ 400-500k / lọ 15ml.

So với nhiều dòng thuốc kích dục trên thị trường thì bình giả của Mỹ có giá cao gấp 6 – 7 lần. Chính vì điều này mà hầu hết những người chơi lan đều sử dụng riêng cho các loại lan đột biến hiện nay là lan hồ điệp trắng 5 cánh,

Cách sử dụng: Bôi trực tiếp vào mắt đang ngủ hoặc mở trên cuống.

Hiệu quả nhanh từ 7-10 ngày

Thuốc kích dục Pro của Mỹ

Thuốc kích dục Pro của Mỹ

2. Chất kích thích màu đỏ

Đây được xem là một loại thuốc được nhiều người lựa chọn, nó được sử dụng ở hầu hết các vườn lan, thuốc có thể sử dụng nhiều lần mang lại hiệu quả rất cao. Giá thành khá rẻ so với hầu hết các loại thuốc trên thị trường, sử dụng đơn giản.

Cách sử dụng: bôi trực tiếp vào mắt đang ngủ hoặc mở một lỗ và cho thuốc vào bên trong

Hiệu quả sử dụng trong 1-2 tuần sau khi thoa

Giá thị trường dao động từ 50k-80k / chai 15ml

Chất kích thích chỉ đỏ

Chất kích thích chỉ đỏ

3. Thuốc xanh

Dòng thuốc này cũng là thuốc bôi ngoài da, tuy nhiên khi trồng nhiều chậu lan mà bạn không có nhiều thời gian bón thì có thể sử dụng loại thuốc xịt xanh này để phun cho tiết kiệm thời gian. Đây được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, khi cả vườn phải mua vài lít mới dùng hết.

Dễ sử dụng: Pha 10cc kieselguhr xanh trong 1 lít nước rồi tưới đều lên tất cả các lá của cây, kể cả phần gốc của lan.

Hiệu quả sau 7-15 ngày

Giá kie xanh trên thị trường dao động từ 40k-50k / chai 15ml.

Thuốc xanh

Thuốc xanh

4. Anh hùng sản xuất

Sản phẩm anh hùng nguyễn được coi là thuốc kích thích ra rễ từ lâu, thuốc có công dụng kích thích sinh trưởng cũng khá hiệu quả, thuốc có tác dụng kháng nấm rất tốt, kích thích cây phát triển nhanh chóng. Có thể sử dụng cho bất kỳ loại lan nào trên thị trường

Cách sử dụng: Hưng Nguyên có thể dùng ở dạng bột hoặc dạng xịt

Hiệu quả sau 15 ngày sử dụng

Giá thị trường dao động từ 20k-30k / lọ

Hưng Nguyên Sản phẩm

Hưng Nguyên Sản phẩm

5. sản phẩm gangster Keiki

Dòng sản phẩm Gangster Keiki được nhiều người tin dùng, đây là dòng mới trên thị trường, được nhiều người chơi lan yêu thích, thuốc giúp kích thích cây con mọc nhanh, hiệu quả sau vài lần sử dụng, ít ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của cây.

Cách sử dụng: Bôi trực tiếp lên mắt khi ngủ

Hiệu quả sử dụng sau 2 tuần

Giá thị trường dao động từ 70k-90k / chai 5ml

6. Thuốc dinh dưỡng ab

Dưỡng chất ab giúp cây lan phục hồi tốt hơn, dùng cho cây khó ra rễ, già cỗi, chai sạn, sản phẩm sử dụng tốt cho nhiều loại cây khác nhau, khi sử dụng cây phục hồi nhanh, không xì không làm cây phát triển tốt hơn.

Sử dụng: có thể bôi trực tiếp vào mắt, vào gốc chai hoặc pha 1ml dung dịch với 1 lít nước, phun 3 ngày / lần.

Hiệu quả sau 1 tuần

Giá bán dao động từ 80k-100k / lọ

thuốc dinh dưỡng ab

thuốc dinh dưỡng ab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now