Top 10 Cây Thủy Sinh Cảnh Đẹp Và Ý Nghĩa Đáng Tham Khảo | Flowerfarm.vn

Cây cảnh Trong phong thủy, nó được coi là vật mang lại may mắn và thu hút tài lộc. Sở hữu một chậu cây thủy sinh trong nhà sẽ giúp cho sự nghiệp và tình duyên của bạn trở nên hanh thông hơn.

Tìm hiểu sự phát triển của thực vật thủy sinh

thực vật cây thủy sinh trong nhà, văn phòng giúp lọc sạch không khí, bụi bẩn, mang đến chất lượng không gian sống trong lành. Ngoài ra cây còn có tác dụng cản tia bức xạ từ các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, laptop, điện thoại,….

Cay Tong hop thủy sinh đẹp 1 Bản thân mỗi loại cây thủy sinh sẽ mang những ý nghĩa riêng, phù hợp với phong thủy của bất kỳ ngôi nhà nào. Vì vậy bạn có thể tham khảo ý nghĩa của nó trước khi quyết định mua loại cây nào.

Tổng hợp một số loại cây thủy sinh đẹp

Cây nha đam

nước nha đam
nước nha đam

Nước nha đam hay còn gọi là cây lô hội có khả năng làm sạch không khí, thải khí oxy và hấp thụ các khí có hại cho cơ thể như: khí cacbonic (CO), andehit fomic, cacbon, oxit lưu huỳnh … Mới và trang trí khi đặt trên bàn, ở bàn học, trong phòng ngủ, phòng khách….

Cây hương thảo

Hồng môn nước
Hồng môn nước

Nếu bạn muốn chọn một loại cây sống trong nước để làm điểm nhấn cho không gian sống của mình hồng môn rất phù hợp, với màu sắc phong phú và hình dạng đa dạng. Đặc biệt, cây hồng môn nếu được trồng trong những bình thủy tinh trong suốt càng tôn lên vẻ đẹp ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now