Top 180 chậu cây cảnh để bàn làm việc mini tại HN và HCM | Flowerfarm.vn

Cây cảnh để bàn là rất cần thiết vì theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu xanh lá cây có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tâm trạng không tốt và làm dịu mắt. Ngoài ra, một số loại cây cảnh còn có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, hấp thụ bức xạ.

Đây là lý do họ đưa ra lời khuyên cho những người thường xuyên làm việc căng thẳng hoặc cần tiếp xúc với máy tính cây để bàn Hoặc bố trí cây xanh trong phòng để lấy lại cân bằng cho cơ thể, giảm căng thẳng.

Một số loại cây còn có tác dụng phong thủy giúp công việc của gia chủ mang lại tiền tài, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.

Các loại chậu cây cảnh để bàn

Tìm hiểu về cây cảnh để bàn

Hàm số:

– Làm sạch không khí, không hít phải các chất độc hại ở dạng hơi.

Chất diệp lục trong lá cây hấp thụ bức xạ từ các vật phát ra từ trường như máy tính, điện thoại, wifi, tivi, lò vi sóng, v.v.

– Làm dịu mắt, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

– Cung cấp oxy

– Tăng độ ẩm không khí

– Giúp tăng 20% ​​trí nhớ và 15% khả năng tập trung

Phong thủy:

Không còn quá ngạc nhiên khi cây cảnh còn có tác dụng về mặt phong thủy bởi đã có rất nhiều tài liệu và nghiên cứu đã chứng minh điều này. Và mỗi tuổi, mỗi cặp, mỗi cây đều mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau như: Tiền tài, sức khỏe, danh vọng, phú quý hay tài lộc …

Cách chăm sóc cây cảnh để bàn

Về cơ bản là loại cây để bàn cây lao động là cây có khả năng sống trong môi trường máy lạnh, ít ánh nắng mặt trời vẫn sống và phát triển tốt. Nói chung, hầu hết các chăm sóc là như sau:

Canh-can-de-ban-lam-viec

Cây cảnh để bàn

Quốc gia: Tưới 1-2 lần / tuần, không nên tưới đẫm đất.

Nhẹ: Đặt cây ở nơi có đèn điện huỳnh quang hoặc ánh sáng vào lúc sáng sớm và chiều mát. Tránh để nơi này gần cửa sổ kính khi trời nắng vì hiệu ứng nhà kính sẽ khiến cây nóng hơn rất nhiều, dễ dẫn đến khô, cứng lá hoặc chết cây.

Đất: Loại đất thích hợp để trồng cây để bàn là loại có mùn và thoáng khí nên tưới nhiều vào đất không làm rễ cây phát triển.

Tuy nhiên, mỗi loại cây cảnh khi mua về đều có cách chăm sóc riêng. cây để bàn WebCayCanh cũng sẽ tư vấn hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, ngoài ra nếu cây có hiện tượng lạ, hay quên cách chăm sóc, thay đổi điều kiện sống của cây thì bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn.

Cẩn thận với những trò gian lận khi mua các bản cài đặt dành cho máy tính để bàn

Hiện nay đã có nhiều cuộc mua bán hoa hồng bạn chưa hiểu rõ về cây, cam kết bảo hành rất lâu 1-3 tháng dù chỉ vàng lá hoặc cây có hiện tượng lạ sẽ được đổi mới. Thổi phồng mọi thứ để bán được hàng rồi liên hệ bảo hành cũng không chịu bắt máy, đổ thừa …

Để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Bạn cần lưu ý và đặt một số câu hỏi:

– Địa chỉ chính xác của khu vườn là ở đâu?. Nếu tư vấn chỉ nói chung chung hoặc chỉ nói đầu ngõ rồi bảo chỉ đường thì chắc chắn đó không phải là vườn của họ. Đợi đã, nếu họ thực sự đến, họ sẽ gọi báo vườn là khách. Vì nếu bạn là chủ vườn thì bạn có đóng dấu địa chỉ không? Có địa chỉ khách muốn đến mà tìm không thấy thì tự gọi.

– Hỏi về sự đảm bảo. Đảm bảo ở đây là đảm bảo cây không được ươm trước, cây khỏe mạnh trước khi giao cho khách hàng. Nếu bảo hành quá lâu thì dù khách có dở chứng đến đâu cũng có người đến xem, đổi trả thì cũng chỉ là trò lừa bịp.

Kiểm tra các bức ảnh được đăng trong cửa hàng. Nếu ảnh đăng ở vườn không giống nhau có nghĩa là ảnh đã bị chụp trộm ở nhiều nơi rồi mới đăng.

Đây là 3 cách dễ dàng nhất để phát hiện ra để tránh bị lừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now