Top 5 thư viện thành phố Hồ Chí Minh nhất định phải ghé qua | Flowerfarm.vn

Bạn rất khó chịu và khó chịu với góc học tập quen thuộc? Bạn muốn tìm một không gian học tập mới mẻ để tạo cảm hứng hay chỉ để thư giãn sau những giờ học căng thẳng? Với hệ thống sách và dữ liệu điện tử lớn, không gian hiện đại, thuận tiện cho việc đọc sách. Đây là những thư viện ở Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên đến một lần.

Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh là một trong những thư viện lớn nhất thành phố hiện nay với hàng trăm nghìn đầu sách được cập nhật thường xuyên, Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh gồm ba tầng chứa sách, phòng học nhóm, phòng đọc sách, khu tự học. Ngoài ra, Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia TP. HCM còn cung cấp thiết bị in, sao chép tại chỗ, thiết bị nghe nhìn như TV, video, băng, đĩa CD. Đặc biệt, thư viện còn có hệ thống mượn và trả tài liệu điện tử để bạn chủ động trong công việc.

Địa chỉ Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. HCM: Phường 6 Linh Trung, Quận Thủ Đức
Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy: 8: 00-16: 00

2. Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf

Địa chỉ nhà: 31 Thái Văn Lung, Quận 1 (Gửi xe máy cổng 28 Lê Thánh Tôn)

Giờ làm việc: Thứ 3 – 5: 13:30 – 18: Thứ 6 – 7: 9:30 – 17:00
Nhập và cho mượn sách: Miễn phí vào cửa, đọc sách miễn phí và được cấp thẻ thư viện (sinh viên: 200.000 đồng / năm, người lớn: 400.000 đồng / năm) nếu mượn sách.

Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh - Thư viện Idecaf - Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf

Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf

Thư viện Idecaf dành cho những ai yêu thích và học tiếng Pháp. Không gian thư viện Idecaf được trang trí đẹp mắt, có những góc đọc sách yên tĩnh và phòng sách thiếu nhi xinh xắn. Không gian thư viện Idecaf được trang trí đẹp mắt và chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn là phòng đọc dành riêng cho trẻ em, có nhiều sách và truyện tranh rất hay, người lớn có khi “cắm rễ” ở đây cả ngày!

Điều đặc biệt: Thư viện Idecaf bố trí nhiều ghế sofa nên rất tiện khi đọc sách và có nhiều bàn ghế để học, vào những giờ cao điểm thường không thiếu bàn.

Địa chỉ thư viện khoa học tổng hợp: 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q.1
Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu: 7: 30-19: 00, Thứ Bảy-Chủ Nhật: 9: 00-17: 00

Thư viện khoa học tổng hợp có không gian nghiên cứu cực kỳ rộng, luôn đủ chỗ cho mọi người học và đọc. Thư viện Khoa học Tổng hợp lưu giữ tất cả các thể loại sách như văn hóa, xã hội, kinh tế, kỹ thuật, từ vựng và cũng thường xuyên cập nhật các đầu sách mới xuất bản. Để vào thư viện khoa học tổng hợp phải làm thẻ với mức phí 30.000 đồng / năm.

Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh - Thư viện Điện tử S.Hub

Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh – Thư viện Điện tử S.Hub

Địa chỉ nhà: 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1
Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Năm: 7: 30-19: 00 chiều, Thứ Bảy-Chủ Nhật: 9: 00-17: 00

Thư viện điện tử S.Hub nằm ngay bên trong Thư viện Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, Thư viện Điện tử S.Hub là thư viện điện tử mới nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với công nghệ đa phương tiện, tivi, máy tính hiện đại. máy tính bảng, máy vi tính, máy chiếu để phục vụ bạn đọc hoặc phục vụ hội thảo. Điều thú vị hơn, không gian thư viện điện tử S.Hub còn được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng luôn tạo không gian thoải mái nhất cho người sử dụng.

Thư viện Trung tâm Hoa Kỳ - Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh

Thư viện Trung tâm Hoa Kỳ – Thư viện Thành phố Hồ Chí Minh

Thư viện Trung tâm Hoa Kỳ là một địa chỉ phổ biến cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Chỉ cần đăng ký thẻ thư viện American Center là bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ thư viện miễn phí. Đặc biệt, hàng tuần thư viện luôn tổ chức các buổi hội thảo, chiếu phim và các khóa học kỹ năng vô cùng thú vị và hấp dẫn dành cho sinh viên.

Địa chỉ: Lầu 8, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1
Giờ mở cửa: Thứ Ba – Thứ Sáu: 08:30 – 17:00 (riêng Thứ Năm: mở cửa đến 19:00)

1,2
/
5
(
135

BỎ PHIẾU
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now