Tuổi Mão hợp cây gì? Để mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe | Flowerfarm.vn

Tuổi Mão hợp với cây gì, trồng cây gì sẽ tốt cho vận trình phong thủy và cuộc sống của người sinh năm Mão. Việc chọn cây cảnh theo tuổi còn tùy thuộc vào mệnh của người đó. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách chọn cây cảnh cho người tuổi Mão trong cuộc sống.

I-mao-mong-cay quà

  1. Về những người sinh năm Mão

Những người sinh năm Mão đại diện cho con mèo. Về cơ bản, người tuổi Mão có tính cách gần gũi, lịch thiệp và quý phái. Họ là người biết cách giao tiếp nên các mối quan hệ xã hội thường để lại ấn tượng rất tốt, đảm đang, duyên dáng cũng như rất tế nhị. Họ cũng khá cẩn thận trong mọi công việc và quyết định của cuộc sống hàng ngày.

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Mão nếu biết tận dụng cơ hội và có thêm một chút may mắn trong cuộc sống thì sẽ rất thành công trong công việc và sự nghiệp. Về tình duyên, những người tuổi Mão nếu chọn đúng cây theo vận may sẽ giúp cho mối quan hệ của họ trở nên thuận lợi và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Khi chọn cây cảnh cho người tuổi Mão, bạn cần dựa vào từng năm sinh, mệnh của từng năm để có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét yếu tố tương khắc với mệnh để có lựa chọn hợp lý.

  1. Cây gì hợp với người tuổi Mão?

Người sinh năm Mão Kim

Đầu tiên là những người sinh năm Mão. Người sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim trong năm Quý Mão. Người mang mệnh Kim đại diện cho kim loại với gam màu chủ đạo là vàng và trắng. Nếu chọn vật phẩm hay cây cảnh phong thủy cho người mệnh Kim thì tông màu trắng, vàng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim.

Những loại cây cảnh dành cho người dành cho người tuổi Mão có thể kể đến đó là Cây Kim Ngân, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Ngọc lan tây và Cây hoa trà. Đây là những loại cây cảnh cực kỳ hợp với người mệnh Kim, giúp tài vận của người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, người tuổi Mão mệnh Kim có thể chọn cây thuộc mệnh thổ vì trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho người tuổi này. Những loại cây người mệnh Thổ nên kể đến là lan Quân Tử, sen đá và cây may mắn. Bạn có thể chọn một trong những loại cây trên để đặt trên bàn của mình.

Ngoài những loại cây cỏ giúp mang lại may mắn cho người tuổi Mão, người tuổi này không nên mua những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam vì Hỏa tương khắc với Kim nên sẽ gây hao tài tốn của. gia đình dễ bị xáo trộn.

I-mao-mong-cay quà

Những người sinh ra trong năm con thỏ gỗ

Người tuổi Mùi mệnh Mộc sinh năm Tân Mão 1951. Người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối xanh tươi, vì vậy màu người mệnh Mộc nên kể đến là màu xanh lục. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu tương sinh là màu của người mệnh Thủy, như màu xanh lam, đen cũng rất hợp với người mệnh Mộc.

Theo phong thủy, những người mệnh Mộc có thể chọn những loại cây cảnh như: Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài, Cây Thường Xuân, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Trầu Không, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Kim Tiền, Cây Kim Tiền. Ngân Thủy Sinh, Pema Tung, Pema Arhat Tung. Những loại cây này có màu sắc tương sinh với màu của gia chủ nên sẽ mang lại may mắn, tiền tài.

co-dong-tien-de-ban

Người sinh năm Mão mệnh Mộc để tránh bị hao tài tốn của và gặp những điều không may mắn trong cuộc sống thì bạn nên tránh những cây có màu đỏ hồng, cam, tím vì đó là màu của người mệnh hỏa. Trong phong thủy, Hỏa khắc Mộc nên sẽ mang đến cho người tuổi này những vất vả trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Những người sinh năm Mão thuộc Thủy

Người tuổi Mão mệnh Thủy sinh năm 1975 tượng trưng cho nước. Nước có đặc điểm là mềm, có màu xanh lam là màu định mệnh của cư dân Thủ đô.

Những người mệnh Thủy có trí nhớ tốt và thông thạo giao tiếp. Nếu biết cách tổ chức hợp phong thủy sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như thành công hơn trong sự nghiệp.

piquant-luoi-ho-dep

Các loại cây trang trí cho người tuổi Mão là Cây Lan Hồ Điệp, Cây Cung Điện Vàng, Cây Lưỡi Hổ, Cây Thiên Thanh, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cau Tiểu Trâm, Hoa Trà Trắng, Sen Đá Hồng Tử. . Sống khỏe, dễ chăm sóc và luôn xanh tốt nên rất thuận lợi cho những người tuổi Mão trồng làm cảnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu ý người sinh năm Ất Mão 1975 không nên trồng các loại cây có màu nâu, xanh vì cà thuộc Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Mộc nên sẽ làm mất tài lộc, vượng khí của gia đình.

Bonsai cho kỷ nguyên thỏ lửa

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 tượng trưng cho hành hỏa nên màu bản mệnh nên kể đến là màu đỏ, hồng, cam và tím hay còn gọi là tông màu nóng. Những gam màu này sẽ giúp người mệnh Hỏa luôn hanh thông về tài lộc, tiền bạc.

Cây hợp với người sinh năm Mậu Ngọ là Cẩm nhung đỏ, Hồng Cẩm nhung, Phú quý, Trạng nguyên, Thanh thiên, Hồng môn, Sen đá Tứ phương, hoa súng 3 màu, Sen Đá Hồng, Dạ hương. sen… Đây là những loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, màu chủ đạo lại tương sinh với những người mệnh hỏa như Đinh Mão nên rất thích hợp trồng trong nhà.

cay-phu-gui-2

Để giảm bớt những điều xui xẻo, những người sinh năm Mậu Ngọ không nên trồng những loại cây có màu xanh lam vì Thủy tương khắc với Hỏa, khiến tài lộc, tiền bạc của những người mệnh Hỏa bị hao hụt, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Người sinh năm con thỏ đất trồng cây gì?

Những người sinh năm thỏ đất là những người sinh năm con thỏ. Người mang mệnh Thổ đầu tiên tượng trưng cho đất nên màu của đất như nâu, vàng sẽ rất hợp với người mệnh Thổ. Vì vậy, khi chọn cây cảnh, bạn có thể chọn những loại cây có tông màu này cho người mệnh Thổ.

Màu nâu của sự may mắn có thể chọn những cây như Sen Đá Nâu, Sen Tứ Phương. Màu vàng sẽ giúp người mang mệnh Thổ khai sáng trí tuệ, tăng thêm tinh thần lạc quan và sức bật. Màu vàng có thể chọn các loại cây như cây Đời sống, cây Cung điện vàng. Một điều cần lưu ý nữa của người sinh năm Mão là hợp với chất liệu bát đĩa, chất liệu làm từ đất sét, đá. Vì vậy khi chọn lọ cây, bạn nên chọn lọ hình vuông bằng gốm, đá….

Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể chọn màu của người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn. Đó là những cây như Cây Hồng Môn, Cây Hoa Trạng Nguyên, Cây Vạn Lộc. Gia chủ mệnh Thổ không nên trồng toàn bộ câu đối có màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim, điều này sẽ ảnh hưởng đến gia chủ mệnh Thổ, khiến mọi việc không thành, nghèo khó suốt đời vẫn có thể mắc bệnh mãn tính.

Tuổi Mão hợp với con gì? Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn có thể chọn được loại cây cảnh phù hợp theo tuổi và may mắn để tăng vượng khí và mang lại nhiều may mắn cho bản thân.

2,7
/
5
(
3

BỎ PHIẾU
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now