Tuổi Tuất hợp cây gì trong phong thủy? | Flowerfarm.vn

Tuổi Mậu Tuất hợp với cây gì?? Những người yêu cây đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa? Nếu vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Đặc điểm tính cách của những người sinh năm Giáp Tuất

Những người sinh năm Giáp Tuất là những người sinh năm 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018. Trong 12 con giáp, năm Giáp Tuất là gần cuối, trong tiếng Trung Quốc là xư.戌 = gǒu 狗 (cẩu) = con chó. Vì vậy, con chó là đại diện cho tuổi này.

Chó được coi là loài vật trung thành nhất trong các loài động vật. Sau khi được con người thuần hóa, chúng lớn lên để quan sát nhà cửa hoặc làm bạn với mọi người. Chúng có thể bị đánh đập, bị bỏ đói, bị bỏ rơi, bị bỏ đói, nhưng không bao giờ bỏ rơi chủ của chúng. Những điều này dường như cũng áp dụng cho tính cách của những người sinh năm Tuất.

Đặc điểm tính cách của người cao tuổi
Đặc điểm tính cách của người cao tuổi

Những người tuổi chó được phân biệt vì sự chân thành và chân thành của họ. Họ cũng là người lịch sự, luôn nghĩ cho người khác chứ không phải cho mình, sẵn sàng giúp đỡ và bảo vệ người khác. Trong tình yêu quý trọng gia đình, người thân và các giá trị truyền thống.

Trong công việc, đây là những nhân viên trung thành và nhiệt tình với công ty, tổ chức; làm mọi cách để thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp tập thể. Trong cuộc sống, những người tuổi này có bản tính chăm chỉ, ham học hỏi và tìm hiểu những điều mới lạ. Về vật chất, địa vị, tuổi Tuất biết kìm nén dục vọng và không bao giờ đánh mất bản thân vì tham vọng. Đường tài lộc của họ tương đối ổn định.

Một người mạnh mẽ ở đâu thì người đó yếu ở điểm đó. Cũng chính vì tính cách trung thành của mình mà đôi khi người tuổi Tuất gặp bất lợi cho sự nghiệp thăng tiến. Họ có xu hướng chọn cách bình tĩnh, làm việc một chỗ, tận tụy với sếp và theo sát tâm lý của người đi trước.

Chính vì điều này mà họ mất đi nhiều cơ hội phát triển trong môi trường tốt hơn hoặc cơ hội phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, sự chân thành quá mức cũng trở thành nhược điểm. Họ không chỉ thiếu khéo léo, khôn khéo trong cách cư xử với người khác mà còn dễ bị đối phương lợi dụng.

2. Cây phong thủy cho người sinh năm Giáp Tuất

2.1 Tuổi Mậu Tuất hợp với cây Kim ngân

Những đặc điểm trên của tuổi Giáp Tuất cho chúng ta biết họ là những người coi trọng tình cảm chứ không phải vật chất. Tuy nhiên, để con đường tài lộc hanh thông và cuộc sống gặp nhiều may mắn, tuổi Giáp Tuất nhất định phải đặt một chậu cây cảnh phong thủy trong nhà hoặc trên bàn của mình.

Các chuyên gia cho rằng tuổi Chó hợp với cây Kim ngân. Ngay từ tên gọi, cây đã mang ý nghĩa tiền vàng, điều này cho thấy tiền tài sẽ đến với người trồng cây.

Trong phong thủy, tuổi Giáp Tuất hợp với cây kim ngân.
Trong phong thủy, tuổi Giáp Tuất hợp với cây kim ngân.

Cây có thân có thể tạo nhiều hình dạng như củ, hình bím, hình trái tim, v.v. Mỗi cành thường có 5 lá, một số cành có 4 hoặc 6 lá xòe ra như vết chân chim. Cây có 5 lá được coi là có tác dụng cân bằng năng lượng ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, giúp gia chủ mang lại nhiều điềm lành.

Đặc biệt, cây Kim Ngân khá hợp với những người sinh năm Mậu Tuất (sinh năm 1958 hoặc 2018) mệnh Mộc và Giáp Tuất (sinh năm 1934, 1994) mệnh Hỏa.

2.2 Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất

Người sinh năm Giáp Tuất có sự lựa chọn phù hợp nhất đó chính là cây Kim Ngân. Còn những con chó khác thì sao?

Bính Tuất (1946, 2006) bởi Thọ

Người sinh năm Giáp Tuất nên tương hợp với các loại cây có màu vàng, xám hoặc nâu (màu của bản mệnh) hoặc cam, đỏ, hồng (màu của hành hỏa) sẽ mang lại nhiều tài lộc. cũng như chúc may mắn. Người mệnh này nên tránh những loại cây mà toàn thân chỉ có màu xanh ở phần đối diện của cây.

Tuổi Tuất hợp với cây lưỡi hổ.
Tuổi Tuất hợp với cây lưỡi hổ.

Gợi ý Cây cảnh: Lưỡi hổ, Trúc nhật vàng, Lan hồ điệp vàng, Sen đá nâu (Sen đá socola), Hoa giấy đỏ, Trạng nguyên, Vạn lộc, Phú quý, …

Canh Tuất (1970) thuộc Kim

Người tuổi này thuộc mệnh Kim, thích hợp trồng những loại cây có thân, lá hoặc hoa màu trắng, ánh kim, xám, nâu, vàng. Nếu bạn sinh năm 1970 thì tuyệt đối nên tránh những loại cây có màu thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím) vì lửa có thể làm chảy kim loại, rất kiêng kỵ.

Tuổi chó và cây ngọc ngân.
Tuổi chó và cây ngọc ngân.

Một số loại cây nên trồng như: cây Ngọc ngân, cây Bạch mã hoàng tử, cây Huy hoàng, cây trúc nhật vàng, cây sen đá nâu, cây ngọc lan tây, cây dây nhện,…

Nhâm Tuất (1982) thuộc mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy, chỉ nên trồng các loại cây có màu xanh lục sẫm, xanh đen, đen hoặc trắng, xám. Đối với những cây màu nâu, vàng của mệnh Thổ thì nên tránh.

Cây kim ngân hợp với người tuổi tuất.
Cây kim ngân hợp với người tuổi tuất.

Hãy chọn những loại cây sau: Cây Huy Hoàng, Cây Ngân Hậu, Cây Thiên Nga Đen, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngọc Ngân, Cây Dây Nhện, Cây Đuôi Công Sọc Xanh, …

Dưới đây là một số gợi ý về cách xem hay hẹn các loại cây phong thủy. Khi trồng cây cần phải chăm sóc cây thường xuyên, đừng để cây bị chết, đây là điều rất kiêng kỵ trong phong thủy. Chúc các bạn may mắn với những chậu cây của mình!

Nếu bạn thích những loại cây cảnh để bàn cho ngôi nhà, văn phòng của mình hợp phong thủy thì đừng ngần ngại đến ngay cửa hàng VƯỜN VIỆT tại 20/4 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM, hoặc liên hệ với VƯỜN VIỆT qua hotline 0985507150 để được tư vấn cụ thể nhất nhiệt tình. hỗ trợ!

>> Mách bạn: Địa chỉ chuyên cung cấp các loại cây cảnh phong thủy để bàn phù hợp với người tuổi Thân Bấm vào đây để xem .

Hoặc tham khảo thêm các bài viết khác

>> Bạn đã biết trong phong thủy Cây nào hợp với tuổi ngọ? chưa..? Lời khuyên bạn nên đọc bài viết này để xem phong thủy giữa tuổi chó và tuổi gà trong việc chọn cây cảnh hợp tuổi si.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now