Tuổi tý hợp cây gì bạn nên biết | Flowerfarm.vn

Bài viết này nói với những người yêu cây cảnh Tuổi của cây là bao nhiêu? và nên chọn cây phong thủy nào cho từng tuổi.

Cây cảnh trong nhà không chỉ tạo không gian sống động, có sức sống và thanh lọc không khí. Chúng còn mang đến những điều may mắn cũng như may mắn cho gia chủ nếu người trồng cây biết cách chọn cây phù hợp.

Trong phong thủy thời đại, cây nào hợp?
Trong thời đại phong thủy, cây nào phù hợp?

1. Đặc điểm tính cách của người tuổi Chuột

Tuổi Chuột đứng đầu trong 12 con giáp, được mệnh danh là công nhân, người lao động hay tiết kiệm. Họ có một tình yêu tự nhiên đối với tiền bạc và đôi khi rất nghiêm khắc khi nói đến tiền bạc. Còn về tử vi thì đa phần là tài lộc bủa vây. Tuy nhiên, họ thường không giỏi quản lý tiền bạc và không biết cách đầu tư, tận dụng thời cơ để kiếm tiền.

2. Cây cảnh phong thủy hợp với người sinh năm Chuột

Để giảm bớt rủi ro trong cuộc sống, công việc làm ăn cũng như thu hút may mắn, tài lộc cho mình, lời khuyên dành cho tất cả những người tuổi này là nên trồng lộc bình. cây tiền. Đây là loại cây thích hợp nhất đối với họ.

piquant-canh-phong-thuy-hop-voi-tuoi-ty
Cây cảnh phong thủy hợp tuổi mang lại nhiều may mắn

Cây kim tiền là mộLà loại cây bụi, lá xanh tốt, có thể phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng, không cần tưới nước thường xuyên, thích hợp trồng điều hòa trong nhà. Đúng như tên gọi, cây kim tiền tượng trưng cho tiền tài, của cải, thịnh vượng sẽ đến với gia chủ. Nếu được trồng đúng cách, cây có thể sinh sôi nảy nở, đó là dấu hiệu của tài lộc dồi dào.

>> Nếu yêu thích cây Kim Tiền, bạn có thể tham khảo thêm cách chọn mua và một số địa chỉ mua cây uy tín tại Xin vui lòng!

3. Cây cảnh phong thủy tình cờ cho người sinh năm Chuột

3.1 Tuổi Giáp Tý: (1924, 1984) – Mệnh Kim

Theo phong thủy, mệnh Kim kỵ nhất với cây màu trắng, nâu, xám, vàng. Chuột nên tránh mua những loại cây có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím (vì Hỏa khắc Kim) sẽ không mang lại may mắn cho chúng.

TUỔI
Hình ảnh cây bách xù hay còn gọi là cây cung điện vàng

Một số gợi ý về cây thích hợp cho năm chuột mệnh Kim như: cây Ngọc ngân (cây Cung điện vàng), cây óc chó vua Bethel, cây Lan Chi (Cây nhện), Cọ Nhật. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại cây thuộc hành Thổ để tạo ra sự tương sinh trong phong thủy.

3.2 Tuổi Bính Tý (1936, 1996) – Mệnh Thủy

I am-you-hop-sweet-gi-in-phong-phong
Hình ảnh cây phát tài – may mắn

Ở tuổi này bạn nên chọn những loại cây có màu xanh lam hoặc trắng đen. Đồng thời, cần tránh những loại cây có màu sắc tương khắc của hành Kim như nâu, vàng thuộc hành Thổ. Riêng bạn có thể mua cây Phát Tài, Ngôn ngữ của con hổCây Ngọc Ngân, cây Lộc nhung, cây Vạn tuế, cây sung, các dòng cây Tùng (như cây Thủy tùng, cây Tùng Bồng Lai, cây Tùng La Hán) …

Hơn nữa, tuổi Tý có thể trồng cây cảnh thủy sinh hoặc cây thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) để hỗ trợ tài vận.

3.3 Năm Mậu Tý (1948, 2008) – Mệnh Hỏa

Theo quan niệm, những người cầm tinh mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ – cam (ngọn lửa) và xanh lá cây (Mộc sinh Hỏa).

ở nhà
Hình ảnh thực vật thủy sinh phong phú

Các loại cây màu đỏ như Cây Phú Quý, Cây Huyết Du (Phù Du Minh), Cây Đa Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Óc Chó Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Thiệp. Với màu xanh lục là màu hợp với tuổi Chuột nhất có thể kể đến cây Kim Ngân. Cây trầu bàLan Ý, đuôi Nuselale.

mosha-pop
Tham khảo hình ảnh đuôi cáo

Mệnh Hỏa tương sinh với Thủy nhất là gia chủ nên tránh mua các loại cây cảnh có màu xanh lam, đen vì những màu này sẽ cản trở sự phát tài, phát lộc.

3.4 Người tuổi Chuột (1960) – Mệnh Thổ

Người tuổi Chuột có mệnh Thổ nên chọn những loại cây cảnh có màu nâu hoặc vàng hoặc đỏ (thuộc hành Hỏa – ​​Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc. Lưu ý đối với mệnh này là tránh đặt cây cảnh có màu sắc xanh lá thuộc mệnh Mộc. Một số loại cây phù hợp như Cây Phát Tài, Lan Hồ Điệp, Pema Wan Niên ThanhSen đá nâu (Sen đá socola), cây Ngũ Gia Bì, cây trầu bà, lan Quân Tử, cây Phong Lộc, cây Hồng Môn, cây Vạn Lộc, cây đa đỏ …

TUỔI
Tham khảo hình ảnh cây vạn niên thanh

3.5 Tuổi Nhâm Tý (1972) – Mạnh Mộc

Cây phong thủy cho người sinh năm Chuột mệnh Mộc là cây trầu bà xanh, cây Phát Tài, cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), cây trường sinh, cây Tiểu Trâm cau, cây Vạn niên thanh, cây Kim ngân, Hoa sen guri blu, u

TUỔI
Tham khảo thêm về cây ghim nhỏ

Tránh chọn những loại cây có màu trắng, xám vì thuộc Mộc khắc Kim. Đồng thời, cây thuộc hành Thủy có sự tương sinh cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Trên đây là gợi ý những loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Chuột. Trước khi quyết định trồng cây nào, bạn nên tham khảo địa chỉ uy tín chuyên tư vấn cây cảnh phong thủy, cây cảnh để bàn, cây cảnh thủy sinh.

>> Mẹo: Bạn nên xem tất cả các mẫu cây cảnh mới nhất 2018 tại Vườn việt nam và chọn cho mình một cây cảnh ưng ý.!

>> Còn bây giờ, đừng quên tham khảo thêm Cây nào hợp tuổi mão? lần nữa!

Chúc các bạn tìm được cây cảnh phong thủy hợp tuổi, mang lại nhiều may mắn, phú quý trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now