Vải Thiều Sấy Khô Lục Ngạn Bắc Giang Chính Hiệu | Flowerfarm.vn

Vải thiều khô được chế biến từ vải thiều tươi loại 1 chính gốc của Lục Ngạn – Bắc Giang với hương vị thơm ngon đặc trưng mà không một sản phẩm vải thiều khô nào có thể so sánh được. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu tuyển chọn những quả vải tươi đến sấy khô, chế biến, đóng gói và giao hàng.

Vaithieusaykho11

Đặc điểm của vải thiều Lục Ngạn khô

Lục Ngạn là một huyện thuộc tỉnh Bắc Giang có sản lượng vải thiều lớn nhất cả nước, vải thiều ở đây có hương vị thơm ngon đặc trưng mà không một loại vải thiều nào có thể so sánh được.

Vaithieusaykho9

Vì vậy, vải thiều khô Lục Ngạn ngon hơn vải thiều khô các vùng khác. Vải thiều Lục Ngạn khô có mùi thơm đặc trưng, ​​mùi thơm dịu và vị ngon như kẹo tự nhiên, dễ làm say lòng người thưởng thức.

  • Vải thiều khô có vỏ ngoài màu vàng sẫm, màu cánh gián, dẻo, ngọt và thơm như kẹo.
  • Khoảng 5 kg vải thiều tươi sấy ở nhiệt độ cao sẽ cho 1 kg vải thiều khô.
  • Vải sấy có thể bảo quản và sử dụng trên 6 tháng mà không ảnh hưởng đến chất lượng

Vaithieusaykho8

Sử dụng khăn lau khô

  • Vải thiều rất giàu vitamin và các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như vitamin A, B, C, đồng, folate, magie giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm nhiễm, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất …
  • Vải thiều Lục Ngạn khô có vị ngọt đặc trưng như kẹo tự nhiên, có thể dùng làm thực phẩm, quà biếu trong những dịp lễ Tết.
  • Là gia vị để chế biến các món ăn như: chè vải với hạt bông súng, cháo vải thiều, gỏi vịt quay, kem vải thiều … và dùng để hấp rượu với lượng vừa đủ, rất tốt cho sức khỏe.

Vaithieusaykho2

Giá vải thiều khô Lục Ngạn Bắc Giang

Giá vải thiều khô Lục Ngạn phụ thuộc vào sản lượng vải thiều tươi mỗi năm. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại vải thiều sấy khô gắn mác vải thiều Lục Ngạn nhưng kém chất lượng được bán với giá chỉ bằng một nửa so với vải thiều Lục Ngạn khô khiến người tiêu dùng mua nhầm hàng kém chất lượng từ những đơn vị cung cấp như Cao Nghệ Fruit.

Khi đặt mua Vải sấy dẻo Cao Nghệ Fruit quý khách sẽ được mua với giá gốc rẻ nhất mà không phải phát sinh thêm chi phí qua bất kỳ môi giới nào. Nhà cung cấp sản phẩm có địa chỉ ở tỉnh, thành phố khác có thể làm giả nguồn gốc hàng hóa.

Giá vải thiều sấy khô được Cao Nghệ Fruit niêm yết trên website là giá bán lẻ, quý khách lấy với số lượng lớn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện đến Cao Nghệ Fruit để được báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now