Vẻ đẹp của dòng hoa lan 5ct bạch tuyết đột biến, dòng lan quý tộc | Flowerfarm.vn

5 ct tuyết trắng Được nhiều anh chị em chơi lan biết đến, với khuôn bông rất đẹp và hoa có màu sắc rực rỡ, dòng lan 5 cánh trắng mang đến cho người chơi lan sự bất ngờ về vẻ đẹp của hoa, để có thể sở hữu một bông lan 5 cánh trắng như tuyết với cánh hoa thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao so với những gì bạn mới làm quen với hoa lan, để hiểu rõ hơn hãy cùng muabancaytrong tìm hiểu thêm về nó nhé. phong lan tuyết trắng

1. Nguồn gốc của cây lan tuyết trắng 5 ct

Lan bạch tuyết lần đầu tiên xuất hiện ở vùng đất Hải Phòng, nhưng cụ thể tại sao chúng lại xuất hiện ở Hải Phòng thì vẫn là một câu hỏi lớn đối với nhiều người. 5 ct tuyết trắng được nhiều người biết đến với những món quà tặng tuyệt vời, những người sưu tầm lan và chơi lan trên cả nước đều yêu thích dòng lan bạch tuyết bởi vẻ đẹp ấn tượng của nó.

Lan bạch tuyết khi nói về vẻ ngoài rất đẹp, từ lá đến cuống đều tạo nên một cái gì đó hoàn toàn mới, tạo nên một vẻ đẹp rất ấn tượng cho người chơi lan, vì vậy hoa lan nở rất đẹp. cánh hoa

Vẻ đẹp của dòng hoa lan bạch tuyết 5 ct

Vẻ đẹp của dòng hoa lan bạch tuyết 5 ct

2. Đặc điểm của dòng hoa lan 5 cánh trắng như tuyết.

Lan hồ điệp 5 cánh màu trắng tuyết khá dễ dàng nhận biết qua mặt bông, với những bông hoa 5 cánh màu trắng tinh khôi, mắt sạch, miệng thùy trong veo và màu sắc không tì vết luôn được nhiều người yêu thích, khi chọn hoa cần chú ý. cái này.

Các lá đài và vai cân đối, độ lớn của các cánh sẽ không giống nhau, cây nào chăm sóc tốt thì hoa sẽ dài và đẹp hơn, còn những cây có cánh hoa ngắn hơn sẽ được coi là cây mới và chăm sóc kém hơn.

Hai mép vai đặt nằm ngang, 3 lá đài bên ngoài tạo thành hình tam giác vuông, có phần phía trước, khi nhìn vào cánh hoa sẽ thấy phần lưỡi của hoa tương đối tròn, phần lưỡi của hoa có. một lớp nhung tuyệt đẹp được bao phủ bởi tuyết. .

Những bông hoa có màu trắng tinh khiết, đôi mắt đen huyền rất trong trẻo bởi sự kết hợp tuyệt vời của những cánh hoa đã tạo nên một bông hoa tuyết trắng với 5 cánh hoàn hảo, khi nhìn vào có sự tương phản và hài hòa rất nhiều người yêu thích cách bố trí hoa để tạo nên một bông hoa nhất có giá trị.

Cánh hoa

Hoa Bạch Tuyết với màu trắng tinh trên cánh và lưỡi mang đến sự khác biệt khi phân biệt các dòng. 5 ct tuyết trắng và 5ct Phú Thọ

Hoa lưỡi và hoa mắt

Khi chúng ta nói về mắt hoa và lưới hoa phong lan 5 ct tuyết trắng Rất khó để che giấu bất cứ điều gì. Đôi mắt đẹp, màu đen tuyền rất riêng trên nền lưỡi trắng như tuyết, với đặc điểm này đã làm cho bông hoa trở nên nổi bật và cuốn hút hơn, khó có loài hoa nào sánh được với vẻ đẹp của loài hoa này.

Bạch tuyết hoa mũi

Mũi của lan bạch tuyết có màu trắng tinh khiết không tỳ vết, dù nhuộm là giống lai hay không chuẩn, khi hoa có mũi trắng tinh thì đó chính là hoa lan tuyết trắng thật mà chúng ta đang tìm kiếm.

Dòng phong lan với 5 cánh hoa trắng như tuyết đã nở

Dòng phong lan với 5 cánh hoa trắng như tuyết đã nở

3,5 ct tuyết trắng như

Giá lan hồ điệp đột biến 5 cánh màu trắng tuyết khi mới xuất hiện trên thị trường có giá khá cao, nhiều người không ở lại với mức giá cao như vậy có thể giao dịch 1 kie 5 ct tuyết trắng từ 70-100 triệu / sy.

Vì giá rất chặt chẽ, mặt hoa giảm dần nhưng không nhiều, thậm chí hoa bạch tuyết tiêu chuẩn có giá khá cao trên thị trường, tuy nói đã giảm nhưng vẫn là tiền ở mức trên dưới 7 con số. . giá lan bạch tuyết dao động từ 30 triệu đến 40 triệu / loại nhỏ chưa tính chiều dài nên khi ai may mắn sở hữu được cây lan bạch tuyết đó thì đó luôn là một điều may mắn.

4. làm thế nào để xác định tuyết trắng 5 ct

Khi lan đột biến bạch tuyết xuất hiện trên thị trường, sẽ có nhiều người bán tìm những cây có màu sắc tương tự nhưng chưa ra hoa để bán trên thị trường với giá khá rẻ nên rất nhiều tình huống ế ẩm. Người mua bị lừa nhiều

Để phân biệt và phân biệt đâu là lan bạch tuyết, bạn nên đến nhà vườn gọi tên, chọn cây có hoa trên thân, nếu có điều kiện thì mua cả chân, còn không thì mua luôn cả thân. rất tự tin và bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi chăm sóc anh ấy sau này.

Khi bạn nhìn thấy thân cây lan ý thường có màu xanh ngọc toàn thân, lá tròn, thân mỏng hơn nhưng khi được chăm sóc tốt thì thân cây vẫn mập mạp, điều chính là ở mặt hoa. , có nhiều thân lan, màu sắc khá giống nhau, khó phân biệt rõ.

Khi chăm sóc lan bạch tuyết cũng cần tuân thủ nguyên tắc khi trồng lan, vì là cây tỷ muội nên cần nhiều công sức chăm sóc để cây ổn định, hạn chế trồng ở những nơi ít ánh sáng. Gió mạnh hoặc thiếu phân, ngăn ngừa chuột khỏi lo lắng nếu bạn có thể sử dụng lồng sắt chuyên dụng để chăm sóc lan bạch tuyết.

Những chậu lan Bạch Tuyết có giá hàng tỷ đồng, vậy tại sao không bỏ thêm vài triệu đồng để trang bị một phòng riêng cho cây sinh trưởng. Nếu trong quá trình sinh trưởng cây không may bị chuột phá hoại hoặc sâu ăn lá thì hại cho lan tuyết trắng 5 ct.

5 cánh tuyết trắng đẹp nhất

5 cánh tuyết trắng đẹp nhất

có nên mua hoa lan bạch tuyết đang ra hoa không

có nên mua hoa lan bạch tuyết đang ra hoa không

    hoa lan tuyết trắng có giá trị lớn

hoa lan tuyết trắng có giá trị lớn

hoa lan tuyết trắng trẻ đẹp

hoa lan tuyết trắng trẻ đẹp

ấn tượng từ hàng tỷ bông lan tuyết trắng

ấn tượng từ hàng tỷ bông lan tuyết trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now