Cam Trái Cây Công Nghệ Cao được tuyển chọn từ những trái to, chất lượng cả về hình thức và hương vị để đưa ra thị trường.
Đây là loại cam được trồng trên đất Vĩnh Long trên vùng đất màu mỡ phù sa cổ, khí hậu lạnh ẩm. Quả cam to, tròn, dẹt, màu vàng sẫm, nhiều nước, vị chua, ngọt. Vỏ cam dày, sần sùi, có màu xanh đen, nhìn như điên điển.
Công dụng của cam
Giá trị dinh dưỡng trong 100g
nguyên liệu | Giá trị |
Quốc gia | 87,6 gr |
Caroten | 1104 microgam |
Vitamin C | 30 mg |
Tinh bột | 10,9 g |
kali | 93 mg |
Canxi | 26 mg |
magiê | 9 mg |
Chất xơ | 0,3 g |
Natri | 4,5 mg |
Trình duyệt Chrome | 7 mg |
Phốt pho | 20 mg |
Sắt | 0,32 mg |
sức mạnh | 48 kcal |
Công dụng của cam
Nước cam chứa nhiều vitamin C. Đây là chất chống oxy hóa, giúp làm chậm tác động của quá trình lão hóa tế bào và tổn thương tế bào. Vitamin C thậm chí có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn!
Nước cam có chứa nhiều canxi nên sẽ rất thích hợp cho những ai không thích sữa. Uống nước cam còn giúp tăng cường canxi cho răng và xương chắc khỏe.
Một ly nước cam chỉ chứa khoảng 14% lượng kali cần thiết trong ngày nhưng cũng đủ giúp bạn khởi đầu một ngày mới thật suôn sẻ.
Uống nước cam dưới mọi hình thức không làm tăng lượng chất béo hoặc cholesterol trong đó.
Nước cam pha thêm chút muối sau khi tập luyện đổ mồ hôi là một cách để lấy lại sức nhanh chóng. Do lượng đường fructose và 85% lượng nước trong cam sẽ được cơ thể hấp thụ nhanh chóng nên cam có tác dụng giải cơn khát rất tốt.
Cách bảo quản và chế biến cam
Sau khi mua về bạn phải rửa sạch dưới vòi nước nhỏ và dùng khăn mềm lau khô. Sau đó gói chặt quả, cho vào túi ni lông và bảo quản trong tủ lạnh. Điều này sẽ bảo quản trái cây được lâu và vẫn tươi ngon.