Vẽ hoa quả dễ thương và đơn giản nhất năm 2022

Vẽ là một hoạt động được rất nhiều người yêu thích. Vẽ có thể là một bộ môn để giải trí hay vẽ còn là một công việc trong thời hiện đại. Ngoài ra vẽ còn giúp phát triển trí não cho bé. Qua đây ta có thể thấy được vẽ là một hoạt động rất bổ ích. Vậy vẽ có khó không? Bắt đầu vẽ như thế nào? Nên vẽ cái gì?… Để bạn cảm nhận rõ hơn về bộ môn vẽ thì bài viết dưới đây flowerfarm.vn sẽ chia sẽ cho bạn cách vẽ hoa quả dễ thương để bạn cảm nhận được sự sáng tạo và nhẹ nhàng của bộ môn vẽ nhé!

Chuẩn bị dụng cụ vẽ hoa quả dễ thương

Để vẽ hình hoa quả dễ thương bạn có thể chuẩn bị các dụng cụ đơn giản như sau: giấy A4, bút chì, gôm, màu sáp…. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay thế giấy A4 bằng các loại giấy khác tùy thuộc vào loại màu bạn tô nhue giấy vẽ màu nước hay giấy vẽ tranh sơn dầu….

Dụng Cụ Vẽ Màu Nước Cho Người Mới Bắt Đầu
Chuẩn bị dụng cụ vẽ hoa quả dễ thương

Cách vẽ hoa quả dễ thương đơn giản nhất

Chúng ta có thể vẽ hoa quả dễ thương để trang trí lên tập, lên sổ tay, lên báo tường…. Ngoài ra biết cách vẽ hoa quả dễ thương sẽ giúp bố mẹ hướng dẫn cho con mình có thêm những hoạt động mỹ thuật ngoài giờ học mệt mỏi. Dưới đây là bài viết hướng dẫn vẽ những loại hoa quả siêu đơn giản và dễ thực hiện.

Cách vẽ quả cam 

  • Bước 1: Đầu tiên ta sẽ vẽ đỉnh đầu cho quả cam, đây có thể xem là tóc cho quả cam. Ta sẽ sẽ một tâm hình tròn nhỏ, xung quay tâm này ta sẽ vẽ 5 cánh hoa nhỏ.
  • Bước 2: Ta vẽ một hình tròn to, hình tròn này sẽ cắt  ½ chiếc lá của quả cam. Tùy thuộc vào độ lớn của quả cam mà bạn sẽ vẽ hình tròn to hay nhỏ nhé. 
  • Bước 3: Để quả cam thêm phần dễ thương ta tiến hành vẽ mắt mũi miệng cho quả cam. Ví dụ như mắt ta có thể vẽ 2 mình tròn, mũi ta có thể vẽ một đường thẳng và miệng của quả cam đang cười là 1 chiếc ô bị ngược.

Chỉ với 3 bước đơn giản mà bạn đã có thể vẽ được một quả cam rất dễ thương và sinh động. Để quả cam thêm phần màu sắc thì bạn có thể sử dụng bút màu tô lên quả cam nhé. 

Draw And Color Fruits| Vẽ Và Tô Màu Trái Cây| Fruit Tekenen - Hướng dẫn vẽ và tô màu tranh cho bé - Kho gấu bông giá rẻ nhất Việt Nam
Cách vẽ hoa quả dễ thương đơn giản nhất

Cách vẽ miếng dưa hấu dễ thương

  • Bước 1:Đầu tiên ta vẽ một hình tam giác không đáy, tại đáy của dưa hấu ta sẽ một đường cong.
  • Bước 2: trên miếng dưa hấu vẽ thêm vài hạt dưa nhỏ nhỏ Bạn có thể vẽ tầm 3-5 hạt, tránh vẽ quá nhiều dẫn đến rối mắt.
  • Bước 3: Bước này ta sẽ vẽ viền của vỏ dưa hấu. Ngay tại đường cong của hình tam giác t vẽ thêm 2 đường cong đối xứng như vậy. Đường công thứ nhất to gấp 2 lần đường cong thứ 2 nhé.
  • Bước 4: Để bức tranh thêm phần dễ thương thì bạn có thể vẽ thêm mắt và miệng cho miếng dưa hấu thêm phần sinh động.
  • Bước 5: Ở bước này để hoạt động vẽ trở nên vui nhộn hơn thì bạn có thể sử dụng màu để tô cho miếng dưa hấu nhé

Cách vẽ quả măng cụt 

Cách vẽ quả măng cụt thì giống vố cách vẽ quả cam ở các bước trên. Tuy nhiên để người nhìn có thể nhận ra quả măng cụt thì bạn tiến hành tô màu cho bài vẽ. Lá trên đầu quả măng cụt bạn tô màu xanh cá câu còn trái măng cụt thì vạn tô màu tím.

Tại sao nên vẽ hoa quả dễ thương?

Vẽ hoa quả dễ thương là một hoạt động giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo và giải lao sau những giờ học tập mệt mỏi. Ngoài ra việc vẽ hoa quả dễ thương còn giúp các bé còn giúp cho các bé phát triển trí não từ đó giúp khả năng tưởng tượng, khả năng quan sát được phát triển tốt hơn. Hoạt động vẽ cũng giúp bố mẹ hiểu con của mình nhiều hơn.

Tổng hợp 100 mẫu tranh tô màu trái cây hoa quả đẹp nhất cho bé - GUU.vn
Lý do nên vẽ hoa quả dễ thương?

Lời kết về vã hoa quả dễ thương

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn đọc cách vẽ hoa quả dễ thương và đơn giản nhất, bài viết được chia sẽ từ flowerfarm.vn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách vẽ những loại trái cây và hoa quả sao cho dễ thương nhất. Từ những chia sẻ trên các bố mẹ có thể lưu về cách hướng dẫn trên để giúp các con có thêm nhiều trải nghiệm về hoạt động mỹ thuật hơn nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết từ flowerfarm.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now